อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

"นาตาลี" ยัวะสุนัขบุกบ้าน ไม่ปลื้มเพื่อนบ้านไร้ความรับผิดชอบ

นาตาลี เดวิส ออกอาการไม่โอเคขั้นสุด หลังสุนัขของเพื่อนบ้าน บุกเข้ามาในบ้าน แถมเจ้าของบ้านยังไร้ความรับผิดชอบอีก พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 17.38 น.


ถึงขั้นต้องออกมาโพสต์ไอจีเตือนภัยกันเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงสาว นาตาลี เดวิส ที่ล่าสุดอัพเดทคลิปกล้องวงจรปิดในบ้านและนอกบ้านของตนเองที่มีสุนัขบุกเข้ามาในบ้าน พร้อมข้อความเล่าเรื่องราวว่า

"เตือนภัย เหตุเกิดเช้านี้ คลิปยาวหน่อยนะคะ ดูให้จบ สำหรับคนที่มีเพื่อนบ้านที่เลี้ยงสุนัขอย่างไร้ความรับผิดชอบ เมื่อเช้านี้สุนัขพันธุ์ golden retriever ของเพื่อนบ้าน ได้ตะกุยมุ้งลวดจีบเข้ามาในบ้าน มาไล่กวดแมวที่เราเลี้ยงระบบปิดอยู่ในบ้าน จนแมวตกใจกลัววิ่งหนีหัวซุกหัวซุน ยังโชคดีที่แมวไม่หนีออกนอกบ้านไป หรือไม่โดนหมาฟัดจนตาย ส่วนนาตาลีอยู่บ้านคนเดียว กำลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เบนอยู่ข้างบนบ้าน ได้ยินเสียงหมาเห่าดังมาก จึงอุ้มเบนลงมา และก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ ตกใจมากกก หมาวิ่งสวนนาตาลีจะขึ้นชั้น 2 เรานี่ต้องเอี้ยวตัวกระชากปลอกคอหมาไว้ ในมือก็อุ้มลูกอยู่ #ถ้าหมาคุณมากัดลูกเรา หรือกัดแมว จะทำยังไง หรือถ้าเราให้ลูกคลานเล่นอยู่บนแผ่นรองคลาน แล้วหมาคุณทะลุประตูเข้ามาเหยียบลูกเรา คุณจะรับผิดชอบยังไง""หมาบ้านนี้เจ้าของพาเดิน #ไม่เคยใส่สายจูง มีปัญหาหลายรอบกับเพื่อนบ้านหลายท่านแล้ว คิดจะเลี้ยงหมา ต้องเป็นเจ้านายหมานะคะ ไม่ใช่ให้หมาเป็นเจ้านายเรา!!! แล้วหมาคุณหนักเกือบ 40กก. ถ้าเอาหมาไม่อยู่ ก็อย่าเลี้ยงเลยค่ะ หมามีเจ้าของแบบนี้ สงสารหมา!! งานนี้ไม่โทษหมาเลย ขอโทษมนุษย์ที่เป็นเจ้าของหมา ที่ไม่ดูแลสัตว์เลี้ยงในปกครองให้ดี จนทำเดือดร้อนอย่างมากให้ผู้อื่น #ดีที่ยังมีสติ #โชคดีที่ไม่กลัวหมาใหญ่ แต่ถ้าเป็นหมาที่ดุร้าย มากัดเรา กัดลูก จะเกิดอะไรขึ้นคะ... โกรธมาก"

งานนี้พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมาวิจารณ์ประเด็นนี้อย่างหลากหลาย 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nathalie_davies

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 16