อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

'แตน-เพชร'ควงลูกชายเปิดตัว ให้เรียนรู้ชีวิต-พาไปนวด

“แตน ราตรี – เสนาเพชร” ควงลูกชายสุดหล่อมาร่วมพูดคุย ทั้งเรื่องเคยพาลูกไปเรียนรู้ชีวิตในอาบอบนวด และเรื่องลูกชายเป็นโรคซึมเศร้า พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 17.47 น.


น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับเรื่องราวของนักแสดงมากฝีมือ แตน ราตรี และสามี เสนาเพชร พุฒิพงศ์ ที่ล่าสุดควงลูกชายสุดหล่อมาดเซอร์ นีโน่ รัฐบาล เป็นครั้งแรก โดยเล่าถึงการเลี้ยงลูกสุดแหวกแนว พาไปเที่ยว อาบ อบ นวด ผ่านรายการคุยแซ่บ SHOW แบบจัดเต็ม 

เพชร เผยว่า "ที่ตั้งชื่อลูกว่ารัฐบาลเรื่องแบบนี้ไม่น่าถาม ผมเคยมีปาก มีเสียงได้(ยิ้ม)ที่อยากให้ลูกเป็นตำรวจคือแม่เขาอยากให้เป็นมากกว่า ของพี่อะไรก็ได้ที่ลูกชอบ เราไม่บังคับเขาตั้งแต่เรื่องเรียนละ แต่เรื่องพาลูกไปอาบอบนวดมันมีช่วงนึงที่มีข่าวเรื่องเด็กไซด์ไลน์ เด็กที่แอบขายบริการอะไรอย่างนี้ แล้วตอนนั้นลูกจบมหาวิทยาลัยแล้ว เราคิดว่าถ้าลูกไปรักผู้หญิงสักคนแล้วถ้าไปรู้ว่าเบื้องหลังชีวิตคนนี้ไปทำแบบนี้เขาจะเสียใจ ฉะนั้นถ้ามีความอยากหรืออะไรไปที่นี่ดีกว่า อย่างน้อยก็เป็นธุรกิจที่ต้องจ่ายเงินเขาไป ตอนเข้าไปเขาก็ดู เราก็นั่งคุยกับเฮียเจ้าของสนิทกัน บอกจะพาลูกชายมา โห...เรียกมาคิดว่าดูทีมฟุตบอลหนึ่งทีม ถามโน่ชอบแบบไหน เรารู้ว่าเขาชอบหุ่นเซ็กซี่ เราก็บอกเฮีย เอาแบบนางแบบมาเลย โน่เลือกเลยเอาคนไหน โน่บอกคนนี้ เอาคนเดียวกันเลย"แตน เผยว่า "เรื่องชื่อลูกคือรัฐบาลนี่หมายถึงเขาเกิดวันที่ 6 เมษายน เป็นวันจักรี แรกๆหนูตั้งชื่อจักรพรรดิเลย แต่มันสูงไป ก็เลยเหลือมาครึ่งนึงเป็นรัฐบาล"

นีโน่ เผยว่า "ตอนไปแคสต์งานไม่มีคนรู้ว่าเป็นลูกดาราครับ ที่ไม่บอกเพราะเหมือนเราทั้งหาจังหวะบอกไม่ได้ มีทั้งบอกแล้วไม่เชื่อ เคยไปแคสต์ละคร แคสต์เสร็จปุ๊บเขาบอกว่าไปเล่นตลกเถอะ จริงๆเรื่องผมเป็นโรคซึมเศร้ารู้ประมาณเดือนที่แล้วครับ คือผมเป็นคนคิดเยอะอยู่แล้ว รู้สึกว่าอวัยวะที่มันทำงานดีที่สุดมันคือหัวอยู่แล้ว เป็นคนชอบคิด ชอบแหวกไอเดีย ชอบคิดอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว พอมาทำงานเป็นครีเอทีฟมันก็ยิ่งอยู่ในหัวไปใหญ่ พอเราเริ่มอยากจะทำอะไรที่มันยิ่งใหญ่ พอทำออกมาแล้ว มันต้องมีใครบางอย่างได้ผลประโยชน์จากตรงนี้ไปที่มันมากกว่าเงิน ก็เลยพยายามทำอะไรที่มันยิ่งใหญ่ แต่พอทำแล้วมันเฟล พอจะไปแตกไอเดียนี้ ทำอย่างนู้นมันก็เฟล โดนเพื่อน คนรู้จัก รุ่นพี่ หรืออะไร มันไม่สำเร็จสักที แล้วพอมาช่วงที่มันทำอะไรไม่ได้เลย แต่ก่อนพอมันคิดแล้วทำพลาด เรายังหาอย่างอื่นมาโป๊ะ แต่พอมาช่วงนี้มันทำอะไรไม่ได้ แล้วพอนึกถึงคำติ คำว่า คำที่คนเขาดูถูกหรืออะไร มันก็เลยแบบบินสักทีดีไหมเนี่ย คือเรายืนอยู่ริมหน้าต่าง เอาเชือกพันขาตัวเองไว้ ให้มันรั้งๆ ตัวเองหน่อย จริงๆ เป็นเด็กอยู่ไม่สุขตั้งแต่เด็กแล้ว จะต้องวิ่ง ทำนู่นทำนี่แบบซนๆ อยู่แล้ว แล้วพอมันไม่มีอะไรให้ทำ แล้วถูกบั่นทอน มันก็เลยมีความเครียด มีความอึดอัดออกมา"หล่อๆ แบบนี้เป็นฝ่ายโดนทิ้งตลอด?
นีโน่ : ใช่ครับ เรียกว่าแต่ละเคสมันไม่เหมือนกันเลย ส่วนนึงเรามีโลกส่วนตัวสูง มีความเพี้ยนๆ แปลกๆ ความคิดแตกต่างนิดนึง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12