อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

"พั้นช์-แพท" นำทีมศิลปินมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิดให้บุคลากรทางการแพทย์

พั้นช์ วรกาญจน์ และ แพท วรยศ นำทีมศิลปินชื่อดัง มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ส่งต่อบุคลากรทางการแพทย์  ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 18.55 น.

 
ยังคงเดินหน้าส่งมอบกำลังใจในช่วงภาวะการระบาดของโรคโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT ล่าสุดทีมศิลปินในค่ายนำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม, ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง, พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร, ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ (ปู BLACKHEAD), โมทย์-ปราโมทย์ วิเลปะนะ, วง ACTART หนึ่ง-อาทิตย์ พลอาสา และ เบนซ์-อนรรค์ชัย วงศ์ธนโรจน์ เดินทางมาร่วมบริจาคอุปกรณ์ในการช่วยป้องกันโควิด-19  อาทิ ชุด PPE, หน้ากากอนามัย, แอลกอฮอล์, ยาดม และ ฟ้าทะลายโจร พร้อมทั้งส่งมอบความสุขผ่านบทเพลง “พลัง” ให้เป็นกำลังใจแก่เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ณ กระทรวงสาธารณสุข 

​​         
พั้นช์-วรกาญจน์  เผยว่า “พวกเราทุกคนขอเป็นตัวแทนของศิลปินจากค่าย ตั้งใจนำสิ่งของอย่างชุด PPE หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ มามอบให้กับทางกระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งต่อให้กับทางบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการปฏิบัติหน้าที่ของทีมแพทย์และพยาบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำงานเสียสละเพื่อส่วนรวมในช่วงที่ภาวะการระบาดของโควิด-19 ค่ะ ช่วงนี้พี่ๆ ทำงานหนักมาก เป็นภาระหน้าที่ใหญ่หลวงมากในการรับผิดชอบและดูแลผู้ป่วย พวกเราอยากส่งต่อกำลังใจให้กับพี่ๆทุกคน รวมถึงคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆในช่วงนี้ อยากให้ทุกคนเข้มแข็ง สู้ไปด้วยกันและที่สำคัญอย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยค่ะ”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น