อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

วิล ยู แมรี่ มี! 'นิว-ชัยพล' คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน

"นิว ชัยพล" ทำเซอร์ไพร้ส์ คุกเข่าขอ"เมษา"แฟนสาวแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 19.07 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของคนในวงการบันเทิงหลังล่าสุดนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ นิว-ชัยพล ได้ออกมาอัพเดทรูปที่ตนเองคุกเข่าขอแฟนสาว เมษา ที่เพิ่งรีเทิร์นรักกลับมาอีกหนแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินริมทะเลสุดโรแมนติก

โดยหนุ่มนิวเขียนแคปชั่นว่า "Will you marry me? #MaysaNewChapter" งานนี้เพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตต่างพากันมากดไลค์พร้อมคอมเมนต์แสดงความยินดีกับหนุ่มนิวอย่างมากมาย

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้หนุ่มนิวได้เปิดใจเรื่องความรักกว่า “ความรักผมตอนนี้ก็ดีครับ ถามว่าเป็นพรหมลิขิตไหม ถ้านิยามของคำว่าพรหมลิขิตมันเป็นแบบนั้นผมว่ามันก็น่าจะใช่ คือเราไม่ได้ทำอะไร พอมันมาถึงจุดๆ นึง อย่างบางช่วงตอนเลิกกันมันพยายามวิ่งหากันไหมมันมี แต่มันเหมือนเป็นความพยายาม แต่พอเราปล่อยให้มันเป็นไป ทำตัวเองให้ดีที่สุด ให้พร้อมในด้านอื่นๆ  พอทุกอย่างมันลงตัว เมื่อถึงเวลาผมว่ามันจะกลับมามันจะเกิดขึ้นเอง ของผมมันก็เป็นแบบนั้น"

"เรื่องความรักผมไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิดขนาดนั้น ไม่ได้กลัวเรตติ้งตกอะไร ผมมองว่าเราเป็นคนปกติ ชีวิตทุกคนมันมีเรื่องความรักอยู่แล้วอยู่ที่ว่าคนๆ นั้นจะปิดหรือเปิด แต่ถ้าปิดแล้วมันเหนื่อยจะทำอะไรก็ไม่ได้จะไปไหนก็ไม่ได้ ก็ต้องคิดถึงแฟนด้วยว่าเขาจะคิดยังไง ไม่รักเขาจริงเหรอหรือว่าอะไร ทำไมต้องปิด  ของผมมันแยกกัน งานก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว อาชีพผมคือนักแสดง เผลอๆ สิ่งนี้มันทำให้แสดงดีขึ้นด้วยซ้ำ เพราะสบายใจ เพราะเมีกำลังใจ มันทำให้งานไปข้างหน้าด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่ได้เปิดแบบประกาศบอกทุกคนขนาดนั้น แค่ใครถามก็ตอบ ก็ใช้ชีวิตแบบคนอายุ 31 ใช้ชีวิตปกติครับ ไม่ได้อยากหวือหวา ใช้ชีวิตปกติแล้วมันสบายใจมีความสุขพอแล้ว ยังไงตอนนี้ก็มีงานปกติและมีเรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 อยู่ครับ"

เดลินิวส์ออนไลน์ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @newcjp27
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น