อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

"แบงค์-โอบ" จัดหนักบู้กระหน่ำ พร้อมถ่ายทอดบทบาทโตขึ้น

แบงค์ และ โอบนิธิ จัดเต็มลีลาการบู้และบทที่เข้มแข็ง โตเป็นผู้ใหญ่ อ้อนเอฟซีรอดูนะ จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งละครที่หลายคนรอคอยสำหรับเรื่อง "จิตสังหาร หรือ The Mind Game" ที่ล่าสุด 2 หนุ่มคนดังอย่าง แบงค์ ธิติ และ โอบ โอบนิธิ ได้มาประชันบทบาทสุดเข้มข้นกัน 

แบงค์ เผยว่า "ผมรับบทเป็น ทัศน์ไท ถือว่าท้าทายความสามารถมากๆและผมยังชื่นชอบตัวละครนี้มากเพราะนอกจากการแสดงที่โตขึ้นแล้วยังมีฉากแอ็คชั่นที่ท้าทายตลอดทั้งเรื่องแถมยังมีพลังพิเศษสบตาแล้วอ่านใจคนได้ และการได้เล่นกับเพื่อนสนิทอย่างโอบทำให้เราสามารถปรึกษาเรื่องการแสดงการเข้าในแต่ละฉากได้ดี อยากให้ติดตามชมกันนะครับ"โอบ เผยว่า "ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น นภัส ในเรื่องจะเป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตมาในบ้านของทัศน์ไท คาแรคเตอร์ จะเป็นคนที่ฉลาด เป็นนักวางแผน มีไหวพริบเป็นเลิศ เรื่องนี้แอ็คชั่นเยอะมากต้องเตรียมความพร้อมทั้งทางร่างกายและการแสดง เป็นเรื่องแรกที่ต้องเล่นบู๊ระห่ำแบบนี้ ผมตั้งใจมากและไม่อยากให้พลาดกันนะครับ" 
 
แฟนๆสามารถติดตามละครเรื่องนี้ได้ทางช่องวัน เวลา 20.30 น.และดูย้อนหลังได้ที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ส่วนแฟนๆที่อยากติดตามข่าวสารรอบโลกได้ที่ www.dailynews.co.th และแอพพลิเคชั่นดังติ๊กต๊อก Dailynewsonline 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7