อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

เอาให้แน่นะ! "ฟลุค"ทนไม่ไหวบ่นหนักพรุ่งนี้เปิดคลินิกได้แหละ

ฟลุค จิระ ทำสุดความสามารถแล้วหลังเลื่อนๆเปิดๆปิดๆคลีนิกเสริมความงามตามประกาศของรัฐบาล งานนี้คอมเมนต์เดือดเบาๆ จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 14.33 น.


รอคอยมานานว่าเมื่อไหร่รัฐบาลจะประกาศให้เปิดคลินิคเสริมความงามได้สักทีสำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่ก่อนหน้านี้เจอดราม่าเบาๆและวุ่นวายจากการประกาศปิดเปิดของรัฐบาล 

ล่าสุดหนุ่มฟลุคเขียนข้อความผ่านไอจีว่า "ขออภัยคุณลูกค้าทุกคนนะครับ ที่ต้องเลื่อนการเปิดคลินิกออกไป เนื่องจากศูนย์การค้าไม่อนุญาตให้เปิดเพราะต้องรอประกาศจากกรุงเทพมหานครล่าสุดมีประกาศจาก กรุงเทพมหานครให้เปิดมาแล้วเวลาเที่ยงของวันนี้ แต่ผมได้เลื่อนเปิดคลินิกเป็นที่เรียบร้อบแล้ว เนื่องจากคลินิกต้องเปิด 11.00 และตลอดช่วงเช้าไม่มีความแน่นอนอะไรเลย ผมมีความจำเป็นต้องตัดสินใจเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับพนักงานและแพทย์ ที่ต้องมาสแตนบายที่สาขา และเสี่ยงให้ลูกค้าเดินทางมารับบริการแต่พบว่าคลินิกเปิดไม่ได้ จึงได้ทำการเลื่อนนัดทั้งหมดไปแล้วผมต้องขออภัยคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง และหวังว่าคุณลูกค้าจะไว้ใจและเชื่อมั่นเหมือนเดิมครับ"โดยหนุ่มฟลุคระบายเบาๆผ่านแคปชั่นว่า "ประกาศช้า วุ่นวายกันตั้งแต่เช้า หวังว่าจะได้เปิดพรุ่งนี้ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีก ขอโทษคุณลูกค้าทุกคนอีกครั้งนะครับ ผมพยายามทำสุดความสามารถแล้วครับ"

งานนี้คอมเมนต์ชาวเน็ตเลยพากันมาให้กำลังใจพร้อมตำหนิเบาๆว่าเรื่องประกาศควรทำให้ชัดเจนและไม่ ยกเลิกไปมาให้คนสับสนอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @fluke_jira

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9