อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

"เจมส์" สารภาพความในใจมี "คิม"แค่คนเดียว

กว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ง่ายเลย สำหรับความสัมพันธ์ของ "วาริธ" และ "พิลาสลักษณ์" ในละคร "สองเสน่หา" ทางช่อง 3 กด 33 แต่ "วาริธ" ก็ไม่ละความพยายามที่จะแสดงความจริงใจให้เธอเห็น และครั้งนี้ก็ดูเหมือนโชคจะเข้าข้าง เพราะเป็นครั้งแรกที่ "วาริธ" สามารถพูดกับ "พิลาสลักษณ์" ได้อย่างเต็มปากว่า "ผมมีคุณแค่คนเดียว!" อังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 12.00 น.

          

         โดนถามมาตลอดว่า “เมื่อไหร่จะหย่า” ล่าสุดแฟน ๆ ที่คอยตามลุ้นความรักของ “วาริธ” และ “พิลาสลักษณ์” ในละคร “สองเสน่หา” ก็จะได้สมหวังสักที เพราะอีพีนี้ “คุณวาริธ” โสดแล้ว แถมยังเดินหน้าสารภาพความในใจกับ “พิลาสลักษณ์” ว่าตอนนี้ “ผมมีแค่คุณคนเดียว!” วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะนำเบื้องหลังฉากหวาน ๆ ของพระนางมาให้ได้ชมกัน

         

         

        เรื่องราวกำลังเข้มข้น เมื่อความสัมพันธ์ของ วาริธ (เจมส์ มาร์) กับ พิลาสลักษณ์ (คิม-คิมเบอร์ลี) ที่กำลังดำเนินไปด้วยดี แต่ก็ยังไม่ชัดเจนสักที เนื่องจาก วาริธ เพราะยังไม่ได้หย่ากับ คริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) แถมมีเรื่องของ เดือนหยาด (คิม-คิมเบอร์ลี) ที่เข้ามาพัวพันอีก แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้โชคเข้าข้าง วาริธ เมื่อ คริส เป็นลมหมดสติ วาริธ ไปเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาล คริส ขอหย่ากับเขา พอรู้เหตุผลที่ทำให้เธอยอมหย่า วาริธ ถึงกับช็อก

          

          

          

         ขณะที่ เดือนหยาด พยายามจะใกล้ชิด วาริธ ต่อหน้า พิลาสลักษณ์ จน วาริธ ฟิวส์ขาด บอกให้เธอเลิกยุ่งกับเขา แต่ เดือนหยาด ย้ำชัดว่าเขาต้องรับผิดชอบเธอ เพราะว่าเขามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเธอแล้ว  ทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) เหลืออดที่ เดือนหยาด ยังดันทุรังโกหก วาริธ จึงเล่าความจริงที่เขาเห็นในคืนนั้นต่อหน้าทุกคน จน เดือนหยาด ไปต่อไม่ถูก!

          

          

          เมื่อเคลียร์ทั้งเรื่อง เดือนหยาด และ คริส เรียบร้อยแล้ว วาริธ จึงใช้โอกาสที่เขานั่งรถไปรับต้นไม้เป็นเพื่อน พิลาสลักษณ์ แต่เธอขับรถหลงทางจนน้ำมันหมด สารภาพความในใจและพูดเธออย่างเต็มปากว่า ตอนนี้เขามีแค่เธอคนเดียว เพื่อแสดงเห็นว่าเขาจริงใจกับเธอแค่ไหน

         

         
         
        เบื้องหลังฉากนี้ ทั้ง เจมส์ และ คิม ตั้งใจซ้อมบทและซ้อมบล็อกกิ้งเต็มที่ แม้ว่าโลเคชั่นถ่ายทำครั้งนี้ ไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่ เพราะเป็นถนนนอกเมืองที่ค่อนข้างมืด แถมมีแมลงมากวนใจ ด้วยสปิริตนักแสดง ทั้งคู่ถ่ายทำฉากนี้ผ่านไปด้วยดี แต่ยังไม่จบแค่นั้น เพราะสาว คิม ต้องขับรถคู่ใจในเรื่อง ซิ่งวนไปวนมา จนคนนั่งข้าง ๆ อย่างหนุ่ม เจมส์ เวียนหัว แต่ คิม บอก “ไม่ต้องห่วง ระดับนี้ขับได้สบายๆ อยู่แล้วค่ะ” พอถ่ายเสร็จ เจมส์ ถึงกับโล่งอก ไม่รู้เป็นเพราะทำงานเสร็จจริง ๆ หรือเพราะไม่ต้องทนนั่งในรถที่สาว คิม ขับซิ่งวนไปวนมากันแน่จ๊ะหนุ่มเจมส์ 

         

         บอกเลยว่ากว่าความรักของ “วาริธ” และ “พิลาสลักษณ์” จะมาถึงจุดนี้ไม่ง่ายเลย ติดตามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ได้ในละคร “สองเสน่หา” คืนวันพุธที่ 16 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33  
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11