อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

เดาวุ่น!ดาราตามจีบ'เก๋ไก๋' หลังเลิกรา'สไปร์ท SPD'คือ?

แฟนคลับและชาวเน็ตแห่ตกใจไม่หาย พร้อมถามจริงไหมที่ เก๋ไก๋ เลิกรากับแฟนหนุ่ม สไปร์ท แล้วและมีคนตามจีบอยู่ อังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 14.26 น.


ยอมรับว่าเลิกรากันแล้วสำหรับคู่ของ สไปรท์ หรือ SpriteDer SPD กับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ โดยหนุ่มสไปร์ทได้ยอมรับเรื่องนี้ผ่านรายการ Shareโลมา ของหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ว่าตนได้ปิดตำนานรัก 7 ปีไปแล้ว โดยย้ำว่าเพราะอิ่มตัวเลยลองแยกกันไปใช้ชีวิต คุยกันแล้วตัดสินใจลดสถานะเหลือเพียงแค่เพื่อนแค่นั้น

ล่าสุดในไอจีของหนุ่มสไปร์ทได้มีการลงรูปคู่กับหนุ่มนิกกี้ ซึ่งในคอมเมนต์ของหนุ่มสไปร์ทก็มีชาวเน็ตมาสอบถามว่าจริงหรือเปล่า แล้วเลิกกันเพราะอะไร ซึ่งชาวเน็ตบางรายก็อ้างว่าเลิกกันเพราะสาวเก๋ไก๋มีคนใหม่ ทำให้ประเด็นดังกล่าวแตกยอดออกไป จนมีหลายคนมาถามว่าใคร ซึ่งก็มีการวิจารณ์กันหลายเรื่อง ในขณะที่บางคนก็บอกว่าเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ บ้างก็บอกเสียดาย บ้างก็บอกไปคุยกันใหม่ได้ไหมอีกด้วย นอกจากยังมีเรื่องที่มีคนมาเปิดประเด็นว่ามีดาราตามจีบสาวเก๋ไก๋ด้วย โดยมีคนบอกว่ารู้แล้วว่าดาราดังคนนี้เป็นใครและหนึ่งในนั้นมีบอกเป็นอักษรย่อ ส. สองพยางค์ ด้วย แต่ข้อความนี้ล่าสุดได้ถูกลบไปแล้วขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @prite_netijenn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 47