อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

"กองทัพ พีค" อวดฝีมือแต่ง-ร้องเพลงประกอบละครเรื่องแรกด้วยตัวเอง

“กองทัพ พีค” แต่งเองร้องเองเพลง “Promise You” ถ่ายทอดความหวานประกอบละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น.


คงต้องเรียกว่าเป็นละครรักต่างวัยวาระแห่งชาติที่แฟนๆรอคอยกันมากที่สุด สำหรับละครเรื่อง “Dare To Love ให้รักพิพากษา” กับการเปิดซิงทางการแสดงของพระเอกน้องใหม่ป้ายแดง “กองทัพ พีค” ทายาทนักแสดงมืออาชีพ “ปราบ ยุทธพิชัย” ที่ผ่านการร่วมงานระดับอินเตอร์ทั้งเกาหลีและจีนมาแล้วมากมาย ล่าสุดหนุ่มพีคได้ประกบคู่กับนางเอกสาวคนดัง เบลล่า-ราณี เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์รักต่างวัย หวานจิกหมอนแตก


           
งานนี้หนุ่มกองทัพ พีค ขอใช้ประสบการณ์ตรงจากการเป็นศิลปิน อ้อนขอผู้จัดละคร
ต้น-ณฐนนท์ ขอทำเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยตัวเองถึง 2 เพลงด้วยกัน เพราะอินจากการถ่ายทำระหว่างแสดง จินตนาการสื่อถึงตัวละครพระเอกจนจรดปากกาเขียนเพลง ทั้งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง จนผู้จัดใจอ่อนยอมเซย์เยสให้กองทัพ พีคลุยทำเพลงด้วยตัวเอง สู่บทเพลงรักประกอบละครชื่อเพลงว่า “Promise You” ที่ปรับมาจากเพลงภาษาเกาหลีที่เจ้าตัวเคยแต่งมาแล้ว ปรับมาเป็นเพลงไทยผสมภาษาอังกฤษ เพิ่มอินเนอร์ความรัก ได้หวานสุดๆ พร้อมปล่อยออกมาอุ่นเครื่องให้ได้ฟังกัน ก่อนละครออกอากาศต้นเดือน กรกฎาคมที่จะถึงนี้
 

          
นอกจากเพลงแรก “Promise You” จะใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้แล้ว อีกหนึ่งเพลงที่จะได้ฟังกันครึ่งหลังของละครเรื่องนี้ “กองทัพ พีค” พร้อมสานต่ออีกหนึ่งเพลงรัก “ทุกนาที” เตรียมปล่อยให้ได้ฟังต่อไป โดยเพลงที่สองนี้ “ทุกนาที”  มีสตอรี่ตรงที่ว่าได้สาวเบลล่าเป็นคนคิดชื่อเพลงให้ หลังพระเอกรุ่นน้อง ขอไอเดียชื่อเพลงที่อยากให้นางเอกรุ่นพี่ มีส่วนเต็มเติมกับเพลงประกอบละครให้สมบูรณ์แบบกองทัพ พีค เผยว่า “ดีใจมากที่ได้มีโอกาสทำเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง ผมอินจากการถ่ายละคร รักตัวละครคิว พระเอกในเรื่องมากเลยกลับมาทำเพลง จนเอาไปเสนอพี่ต้นผู้จัด ก็ทำเองทุกขั้นตอนอัดเพลงด้วยตัวเอง ร้องและอัดเพลงใต้ผ้าห่มจนถึง 6โมงเช้า แล้วตอน7โมงก็ไปถ่ายละครต่อ ตั้งใจทำเพื่อแฟนๆเลย ใช้ประสบการณ์ทางด้านดนตรืทำมันให้ออกมาสมบูรณ์แบบทั้งงานเพลงและงานละคร อยากให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วจะอินไปกับละคร ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่เหมาะกับช่วงนี้ ได้บรรยากาศหน้าฝน ฟังแล้วเข้ากับละครเรื่องนี้มากครับ" แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่
www.dailynews.co.th

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 17