อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

ดราม่าถล่ม'สไปรท์' เลิก'เก๋ไก๋'ลั่นผู้หญิงชอบโชว์

ทัวร์ลง "สไปรท์" สุดเดือด หลังเปิดใจเลิก "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" แถมยังลั่นฝ่ายหญิงชอบลงรูปเซ็กซี่เพราะชอบโชว์ ทำชาวเน็ตสุดเดือด ซัดไม่ให้เกียรติผู้หญิง! พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 16.40 น.


ยอมรับว่าเลิกรากันแล้วสำหรับคู่ของ สไปรท์ หรือ SpriteDer SPD กับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ หรือ เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์ โดยหนุ่มสไปร์ทได้ยอมรับเรื่องนี้ผ่านรายการ Shareโลมา ของหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ว่าตนได้ปิดตำนานรัก 7 ปีไปแล้ว โดยย้ำว่าเพราะอิ่มตัวเลยลองแยกกันไปใช้ชีวิต คุยกันแล้วตัดสินใจลดสถานะเหลือเพียงแค่เพื่อนแค่นั้น
-เดาวุ่น!ดาราตามจีบ'เก๋ไก๋' หลังเลิกรา'สไปร์ท SPD'คือ?

แต่ล่าสุดเรื่องราวดังกล่าวกลับเกิดดราม่าขึ้น เมื่อ "สไปรท์" ได้พูดถึงความโสด เลิกราอาถรรพณ์ 7 ปี โดยตอนหนึ่ง นิกกี้ ถามว่า "เป็นห่วงบ้างไหมเพราะว่าหลังๆ นี้เขาเหมือนโตเป็นสาวขึ้น เดี๋ยวนี้เขาลงรูปเซ็กซี่ขึ้น" ซึ่งสไปร์ทก็ตอบขึ้นมาทันทีว่า "เขาชอบโชว์อะครับ" นิกกี้ถามอีกว่าเมื่อก่อนไม่เคยลงเลยถูกป่ะ สไปรท์ ก็ตอบว่า "เมื่อก่อนผมไม่ให้ลง เขาก็ต้องการให้ผู้ชายเข้ามาแหละมั้ง"อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างระบุว่า สิ่งที่ "สไปรท์" พูดนั้นเป็นการไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง แม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว ก็ควรจะพูดถึงกันในแง่ดี นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางรายยังบอกอีกว่า การที่ผู้หญิงจะแต่งกายอย่างไรก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล ไม่ควรที่ผู้ชายจะมาบังคับหรือต่อว่าเป็นคนชอบโชว์ อีกทั้งการที่มีคนรู้จักสไปรท์ ก็มาจากแฟนคลับที่ชื่นชม "เก๋ไก๋" อีกด้วย...
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Nickynachat Nickynachat, @kaykai_ntch

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 43