อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

'บอล'เคลียร์ปมดราม่าเที่ยวผู้หญิง จนติดโควิดลามติด'น้าค่อม'

บอล เชิญยิ้ม เคลียร์ทุกประเด็น เที่ยวเลานจ์ผู้หญิงจนติดโควิดและมาติดทุกคนในวงการ พร้อมเล่าปมคนจับสังเกต ไอซ์ ลูกน้าค่อมอันฟอลโลว์เพราะโกรธ ศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 16.48 น.


ยังคงได้รับความสนใจอยู่อย่างมากมายสำหรับประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้ของนักแสดงตลกคนดัง บอล เชิญยิ้ม ที่ถูกโยงว่าไปเที่ยวเลานจ์ผู้หญิงที่เป็นคลัสเตอร์ทองหล่อ แล้วมาแพร่ใส่เพื่อนๆและคนใกล้ชิดพี่น้องคนสนิทในวงการบันเทิง อีกทั้งไทม์ไลน์บางช่วงที่ติดโควิดก็หายไป ที่สำคัญยังทำให้ น้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตเพราะการติดเชื้อดังกล่าว งานนี้หนุ่มบอลเลยถูกคนวิจารณ์และต่อว่ามากมาย ก่อนที่จะเจ้าตัวจะตัดสินใจมาเล่าผ่านรายการแฉ ถึงเรื่องนี้บอล เผยว่า “ผมไม่เคยเที่ยวทองหล่อ ถ้าใครเห็นตนเองเที่ยวไหนหรือสงสัยไปเที่ยวผู้หญิงตรงไหน ในไทม์ไลน์ที่หายไปนั้นพร้อมชี้แจงทั้งหมด ผมไม่เคยคิดจะเอาสิ่งที่ไม่ดีมาให้กับคนที่รัก ทั้ง พ่อค่อม และ แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมยืนยันตนเองอยู่ในวงการบันเทิงมาไม่เคยทำร้ายใคร จึงรู้สึกว่าทำไมวันนี้ถึงต้องเจอกระแสข่าวดราม่าขนาดนี้ และถ้าที่ไหนในย่านทองหล่อมีกล้องวงจรปิด ที่ตนเองไปเที่ยวผู้หญิง ให้เอาภาพออกมาได้เลย เพราะมั่นใจในตนเองมากๆ และไม่อยากให้สังคมมาตราหน้า และ มาด่า ผมเข้าใจคนที่ว่า แล้วไปแล้วไม่เคยโกรธ แต่วอนอยากให้รับฟังในมุมของตนเองได้พูดและอธิบายในสิ่งที่ไม่ได้ทำบ้าง พร้อมยืนยันไม่เคยไปเที่ยวเลานจ์ นอกจากไปเล่นคอนเสิร์ตเท่านั้น ผมบริสุทธิ์ใจมาก ผมกล้ายืนยันที่ไหนศักดิ์สิทธิ์ผมกล้ายืนยัน”“ส่วนเรื่องที่มีข่าวบ้านน้าค่อม และแจ๊ส เชิญยิ้ม ก็โกรธนั้น ผมได้เคลียร์กับแจ๊สและภรรยาของแจ๊ส เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่บ้านน้าค่อมช่วงนั้นเขารักษาตัวจากโควิดอยู่ จึงมีการส่งไลน์ไปพูดคุยกันเท่านั้น แต่ยังไม่ได้อธิบายเรื่องที่แคลงใจ พร้อมยืนยันตนเองสามารถอธิบายเรื่องราวทั้งหมดได้ และที่ไหนว่าศักดิ์สิทธิ์กล้ายืนยัน”

“ส่วนเรื่องไอซ์อันฟอลโลว์ผม คือตั้งแต่เสร็จงานศพน้าค่อม ก็ไม่ได้คุยกัน แต่เข้าใจไอซ์ต้องดูแลคุณแม่ต่อจึงไม่กล้าก้าวล้ำ แค่ถามอาการป่วยจากคุณแม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ทางไลน์เท่านั้น แต่ยังไม่เคลียร์ใจ ถามแค่เป็นยังไงบ้าง สบายดีไหม และถ้าหากไอซ์ดูอยู่ ตนเอง อยากบอกว่า อย่าลืมสิ่งที่บอลทำกับ พ่อค่อม และ แม่เอ๋ ที่ผ่านมา คนรอบข้างรู้หมดว่า บอลรักแค่ไหน และเข้าใจว่าพ่อค่อม คือ หัวเรือใหญ่ในบ้าน ผมไม่ใช่คนที่จะทำอะไรแล้วคือถ้าคิดว่าผมประมาท ผมขอโทษ ผมไม่ได้ตั้งใจจริงๆ มันไม่มีใครอยากเป็นโควิด”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @balluri_yim

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10