อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

ฟังคำตอบ'ไอซ์'ลูก'น้าค่อม' หลังคนขอให้ถ่ายคลิปกับ'บอล เชิญยิ้ม'

ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ชวนชื่น ออกมาตอบคำถามหลังคนถามหนักอยากให้ถ่ายคลิปกับ บอล เชิญยิ้ม ศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 18.40 น.


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอีกครั้งหลังล่าสุดหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ไปออกรายการดังแล้วเล่าถึงประเด็นที่ตนถูกมองว่ามีปัญหากับครอบครัว น้าค่อม ชวนชื่น หลังคนสังเกตว่าเพราะหนุ่มบอลไม่ใส่เฟซชิลด์เลยทำให้เชื้อโควิดที่ตนไปเที่ยวเลานจ์ผู้หญิงมาติดน้าค่อมและคนอื่นๆ จนทำให้น้าค่อมเสียชีวิตในที่สุด หลังถูกโยงหนักหนุ่มบอลก็ขอออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นและย้ำว่าไม่มีทางทำแบบนั้นกับคนที่ตนเคารพเหมือนพ่อแน่นอน

แต่งานนี้หลังมีข่าวออกไป คนก็ยังโฟกัสที่ความสัมพันธ์ของสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมที่ดูไม่สนิทกับหนุ่มบอลเหมือนเดิมและมีการอันฟอลโลว์กันด้วย

ล่าสุดในไอจีของสาวไอซ์ได้เปิดให้มีการถามคำถามผ่านทางไอจีสตอรี่ โดยมีคำถามที่น่าสนใจคือ “บ้านพี่ไอซ์กับพี่บอล ไกลกันไหมค่ะ อยากให้มีกิจกรรมด้วยกันสักคลิปค่ะ” ซึ่งลูกสาวน้าค่อมตอบว่า “ไม่ดีกว่าจ้า ช่วงนี้ต้องระวังกันทุกฝ่ายค่ะ” ตามด้วยข้อความว่า "บ้านแม่เอ๋ พี่ไอซ์ กับ น้าบอล ไกลกันมากไหมค่ะ อยากให้พี่ไอซ์ทำคลิปยาวๆหน่อยค่ะ” ด้านลูกสาวน้าค่อม เผยว่า “บ้านไอซ์กับบ้านแม่ไม่ไกลกันค่ะ ฟิลลลลต้นซอยกับท้ายซอยค่ะ เรื่องคลิปจะแจ้งพี่แบงค์ให้นะคะ”งานนี้พอมีการลงรูปไป ก็ยิ่งทำให้หลายคนโฟกัสความสัมพันธ์ของหนุ่มบอลและครอบครัวน้าค่อมมากขึ้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ballyim_uri

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24