อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

"หนุ่ม กรรชัย"เชื่อ! "ไอซ์"มีเรื่องค้างคาในใจกับ"บอล"

เชื่อนะว่า "ไอซ์ ณพัชรินทร์" มีอะไรในใจปมดราม่า "บอล เชิญยิ้ม" ถูกมองไปเที่ยวจนติดโควิดและนำมาแพร่ใส่คนในวงการ งานนี้ "หนุ่ม กรรชัย" เล่ามุมมองที่คิดเห็นแล้ว เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 16.47 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก หลังล่าสุดนักแสดงตลกคนดัง บอล เชิญยิ้ม ออกมาพูดถึงประเด็นที่หลายคนมองว่าตนเองเป็นคนไปเที่ยวที่ทองหล่อแล้วนำเชื้อมาติดคนในวงการบันเทิง ก่อนจะมาติด น้าค่อม ชวนชื่น จนทำให้น้าค่อมต้องเสียชีวิตในที่สุด 

งานนี้ประเด็นดังกล่าวหนุ่มบอลออกมาตอบแล้วว่าไม่มีการไปเที่ยวและไม่มีใครอยากเอาเชื้อมาติดคนที่รักหรอก ถัดมาเป็นประเด็นที่คนจับสังเกตว่าสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของน้าค่อม ชวนชื่น อาจจะมีปัญหากันเกิดขึ้นกับหนุ่มบอลเรื่องนี้เพราะสาวไอซ์ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของบอลไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ฟังคำตอบ'ไอซ์'ลูก'น้าค่อม' หลังคนขอให้ถ่ายคลิปกับ'บอล เชิญยิ้ม'

ความคืบหน้าล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านรายการดัง พร้อมเล่าว่า "ในมุมมองของตัวเอง ผมมองว่าครอบครัวไอซ์และแบงค์ เขาคงจะมีเหตุและผลของเขา ซึ่งอาจจะเป็นอะไรที่เขาไม่อยากออกมาพูด หรือตอบโต้อะไรก็แล้วแต่ แต่ผมเชื่อว่า เขาน่าจะมีอะไรในใจของเขาบางอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องภายใน ในส่วนของบอลจะพูดยังไงก็เป็นมุมของบอล"

'บอล'เคลียร์ปมดราม่าเที่ยวผู้หญิง จนติดโควิดลามติด'น้าค่อม'

"แต่ในมุมของทางฝั่งไอซ์และแบงค์ ผมเชื่อว่าเขาก็มีความรู้สึก มีสิ่งที่เขาค้างคาใจอะไรต่างๆ นานา แต่เขาคงไม่อยากจะพูด ก็ปล่อยให้มันหายไปกับกาลเวลา เขาคงมีเหตุผลของเขา ในครอบครัวของน้าค่อม คงมีเหคุผล คงมีความรู้สึกแต่เชื่อว่าคงไม่อยากพูดอะไร"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kanchai


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14