อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

เลอทิสซิเยร์ชี้สิงโตควรเลือกแลมเบิร์ตก่อนแคร์โรลล์

แมทธิว เลอ ทิสซิเยร์ ตำนานดาวยิง เซาธ์แฮมป์ตัน ชี้ ริคกี แลมเบิร์ต ดาวยิง "นักบุญ" ควรถูกเลือดติดธง "สิงโตคำราม" ไปบอลโลกมากกว่า แอนดี แคร์โรล์ กองหน้า "ขุนค้อน" พฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม 2557 เวลา 03.00 น.

    แมทธิว เลอ ทิสซิเยร์ ตำนานดาวยิงของ เซาธ์แฮมป์ตัน ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาระบุว่า ริคกี แลมเบิร์ต หัวหอกตัวเก่งของ "นักบุญ" สมควรถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลกที่บราซิล ในช่วงซัมเมอร์นี้มากกว่า แอนดี แคร์โรลล์ กองหน้าของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

    ก่อนหน้านี้ รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เพิ่งออกมาประกาศว่าจะทำการเปิดโผ 23 ขุนพล "สิงโตคำราม" ชุดลุยศึกฟุตบอลโลก บวกกับตัวสำรองอีก 7 คน ในวันจันทร์ที่ 12 พ.ค. นี้ โดยในตำแหน่งกองหน้านั้น แลมเบิร์ต เพิ่งออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่าเขาต้องแย่งชิงโควตาในทีมชาติกับ แคร์โรลล์ โดยตรง ขณะที่ เลอ ทิสซิเยร์ ก็ออกมาเชียร์นักเตะรุ่นน้อง โดยชี้ว่ามันคงเป็นการตัดสินใจที่บ้าบอหากหัวหอก "ขุนค้อน" ถูกเลือกไปลุยบราซิล แทนที่จะเป็นดาวยิง "นักบุญ"

    "สำหรับผมแล้วมันชัดเจนอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง แอนดี แคร์โรลล์ อาจจะเล่นลูกหลางอากาศได้ดีกว่า ริคกี และถ้าดูโดยรวมแล้ว เขาไม่น่าจะช่วยทีมได้มากเท่าที่ ริคกี สามารถทำได้ และสำหรับผมแล้ว ฟอร์มของ แอนดี ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา มันเทียบไม่ได้เลยกับฟอร์มของ ริคกี ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นการตัดสินใจที่ยากเย็นอะไรเลยด้วยซ้ำ"   คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0