อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

เทรนด์ใหม่จีนพิสูจน์ผอม เลี้ยงปลาทองบนไหปลาร้า

เทรนด์ใหม่มาแรงในจีนพิสูจน์ความผอม “เลี้ยงปลาทองบนไหปลาร้า” ฮิตถึงขั้นสวนน้ำในเทศบาลนครฉงชิ่ง นำมาจัดการแข่งขัน โดยผู้ชนะได้บัตรเข้าเล่นฟรี จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2558 เวลา 05.12 น.

เว็บไซต์ข่าวจีน “ไชน่า นิวส์”รายงานจากเทศบาลนครฉงชิ่ง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 12 ก.ค.ว่า หลังจากมีเทรนด์พิสูจน์ผอมในจีนด้วยการอ้อมมือไปแตะสะดือหรือวางเหรียญบนไหปลาร้า ล่าสุดเทรนด์พิสูจน์ความผอมที่กำลังฮิตอยู่บนอินเตอร์เน็ตครั้งนี้คือ การเลี้ยงปลาบนไหปลาร้า

ทั้งนี้ สวนน้ำ “หยางเหริน”ในเทศบาลนครฉงชิ่ง ถึงขั้นจัดการแข่งขันพิสูจน์ความผอม “ฟิตเนส เทสต์” ขึ้นโดยมีเทรนด์นี้เป็นหนึ่งในบทพิสูจน์ด้วย ในกิจกรรมที่จัดขึ้น ผู้เข้าร่วมทั้งชายหญิงจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำ เข้ารับการทดสอบความผอมที่เคยฮิตอยู่บนอินเตอร์เน็ตด้วยการอ้อมมือไปแตะสะดือ จากนั้นต้องวางเหรียญบนไหปลาร้าให้ได้

ผู้ที่สามารถผ่านทั้งสองด่านข้างต้น จะมาเจอกับด่านต่อไปที่ถือว่าหินที่สุด นั่นคือ การเลี้ยงปลาทองตัวเล็กบนหลุมของกระดูกไหปลาร้า ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นบัตรสมนาคุณเข้าเล่นสวนน้ำดังกล่าวโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า ปลาที่ใช้ทดสอบผู้เข้าแข่งขันรอดชีวิตหรือไม่คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 272