อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จำคุกหนุ่มพิการแขนขาด้วน ใช้ศีรษะ/ลวนลามเด็ก6ขวบ

ศาลเยอรมนีสั่งจำคุกหนุ่มพิการแขนขาด้วน ใช้ศีรษะลวนลามเด็กหญิงวัย 6 ขวบ ในงานวันเกิด พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2559 เวลา 06.25 น.

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดลิเมล” รายงานจากเมืองไลพ์ซิก ประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 14 ม.ค.ว่า“ทอมมี เอส.” วัย 35ปี หนุ่มพิการไม่มีแขนขา ถูกศาลเขตเชมนิทซ์ ทางตอนใต้ของเมืองไลพ์ซิก ประเทศเยอรมนี ตัดสินจำคุกเป็นเวลา 11 เดือนแต่ให้รอลงอาญา หลังถูกจับได้ว่า ก่อเหตุลวนลาม “พอลล่า” เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ในงานเลี้ยงวันเกิดของเธอที่บ้าน โดยแม่ของเด็กซึ่งทำงานในสถานสงเคราะห์คนพิการเป็นผู้เชิญเขามาร่วมงานดังกล่าว

จากการให้ปากคำของพอลล่า นายทอมมี ลวนลามเด็กหญิงด้วยการอาสาอ่านนิทานให้พวกเด็กที่มางานเลี้ยงฟังในห้องนอน จากนั้นจึงคิดเกมที่แสดงบทบาทสมมุติเขาให้เป็นสัตวแพทย์ที่ต้องการตรวจสอบร่างกายเด็ก ในตอนแรกเขาวางศีรษะลงบนลำตัวของพอลล่า แล้วจึงบอกให้เด็กๆคนอื่นออกไป เขาสั่งให้พอลล่าถอดกางเกงออก นอนลงบนเตียงและใช้ศีรษะลวนลามโดยมีความมุ่งหมายในทางเพศ

นายทอมมี ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่จากการไต่สวนและพิสูจน์หลักฐานของศาลพบว่า นายทอมมีมีความผิดจริง ดังนั้น ผู้พิพากษาไมเคิล มุลาร์กซิก จึงตัดสินให้มีการจำคุก แต่รอลงอาญาและห้ามติดต่อกับทางครอบครัวเป็นเวลา 11 เดือน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 548