อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตร.นอกเครื่องแบบสวีเดน เข้ม'หนุ่มหื่น'ในสระว่ายน้ำ

สำนักงานตำรวจสวีเดนส่งตำรวจนอกเครื่องแบบ คอยเฝ้าระวังตามสระศูนย์กีฬาว่ายน้ำในเมืองหลวง หลังมีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการลวนลามอนาจารเด็กหญิงและผู้หญิงในสระ โดยกลุ่มผู้ชายต่างชาติ พุธที่ 27 มกราคม 2559 เวลา 02.39 น.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 26 ม.ค. ว่า สำนักงานตำรวจสวีเดนส่งตำรวจนอกเครื่องแบบ ไปคอยจับตาเฝ้าระวังตามสระศูนย์กีฬาว่ายน้ำ ในเมืองหลวงกรุงสตอกโฮล์ม หลังจากมีรายงานเพิ่มมากขึ้น เกี่ยวกับการลวนลามอนาจารเด็กหญิงและผู้หญิง

นายเคลล์ ลินด์เกรน โฆษกสำนักงานตำรวจกรุงสตอกโฮล์ม กล่าวว่า สำนักงานฯ กำลังสอบสวนกรณีต้องสงสัยหลายสิบกรณี ที่เกิดขึ้นที่สระว่ายน้ำหลายแห่ง ตามที่ได้รับการร้องเรียนจากพ่อแม่ของเด็กสาววัยรุ่น ลินด์เกรนปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัย โดยกล่าวแต่เพียงว่า ส่วนใหญ่เป็นเด็กผู้ชาย หรือกลุ่มผู้ชายวัยรุ่น

อย่างไรก้ตาม ตำรวจกล่าวว่า มีรายงานเพิ่มมากขึ้น เกี่ยวกับการประทุษร้ายทางเพศต่อผู้หญิง โดยกลุ่มผู้ชายชาวต่างชาติ

ลินด์เกรน กล่าวเมื่อวันอังคาร ว่า สำนักงานตำรวจสตอกโฮล์มดำเนินมาตรการป้องกันหลายอย่าง รวมถึงการส่งตำรวจนอกเครื่องแบบเฝ้าระวังตามสระว่ายน้ำ รวมถึงสระเอริคสดาลส์ ศูนย์กีฬาว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงสตอกโอล์ม ซึ่งเริ่มใช้มาตรการแยกส่วน หลังมีรายงานร้องเรียนมากขึ้น จากเด็กหญิงและผู้หญิง ว่าถูกลวนลามลูบคลำใต้น้ำ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 832