อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

นักดนตรีอังกฤษ5คนรถตกคลองดับ

ชายชาวอังกฤษ 5 คนซึ่งเป็นสมาชิกของวงดนตรีอินดี้ “วิโอลา บีช” เสียชีวิตเพราะรถยนต์ที่นั่งไปขับฝ่าเครื่องกีดขวางแล้วตกลงไปในคลองใกล้กับกรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01.36 น.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงสตอกโฮล์มประเทศสวีเดน เมื่อวันที่14ก.พ.ว่านายมาร์ติน เบิร์กโฮล์มโฆษกตำรวจสตอกโฮล์มแถลงว่าเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่13ก.พ.ที่ผ่านมาเมื่อรถยนต์คันหนึ่งซึ่งมีชายชาวอังกฤษ 5คนอายุระหว่าง 20-35ปีได้เช่ารถมาแล้วขับชนเครื่องกีดขวางบนสะพานยกแล้วตกลงไปในคลองใกล้กับกรุงสตอกโฮล์มทำให้มีผู้เสียชีวิต 5ศพทางตำรวจยังไม่ได้ระบุรายละเอียดของผู้เสียชีวิต

แต่สื่อในอังกฤษรายงานว่าชายทั้ง 5คนนี้เป็นสมาชิกของวงดนตรีอินดี้“วิโอลา บีช” อยู่ที่เมืองวอร์ริงตันทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษซึ่งเดินทางมาเพื่อเปิดการแสดงในงานเทศกาลดนตรีสวีดิชเมื่อวันศุกร์ที่12ก.พ.และมีกำหนดที่จะกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในเมืองกุยฟอร์ดในวันเสาร์ที่13ก.พ.แต่ทางผู้จัดได้ยกเลิกการแสดงหลังทราบว่าวงดนตรี”วิโอลา บีช”ประสบอุบัติเหตุ

ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุของอุบัติเหตุและกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนขณะเกิดเหตุถนนลื่นนอกจากนั้นยังไม่มีรอยเบรกของรถยนต์แสดงว่า รถแล่นมาด้วยความเร็วสูงซึ่งจากคำบอกเล่าของพยานซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกที่จอดรอนั้นคาดว่าความเร็วประมาณ 70-80กม./ชม.

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 445