อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สังคมเสื่อม! แม่ตั้งท้อง ประกาศแต่งงานกับลูกชาย

สังคมเสื่อม...สาวใหญ่วัย 40 ปี ประกาศแต่งงานกับลูกชายตนเองวัย 23 ปี หลังตั้งครรภ์ได้ 6เดือน ไม่สนเสียงรอบข้าง ย้ำเลี้ยงมาด้วยหยาดเหงื่อทำไมจะทำไม่ได้! พุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.46 น.

เว็บไซต์ข่าวไนจีเรีย “พัลซ์”รายงานจากประเทศซิมบับเว เมื่อวันที่ 17 ก.พ.ว่า นางเบ็ตตี เอ็มเบรโก วัย 40 ปี ชาวซิมบับเว ประกาศแต่งงานกับนายฟาไร เอ็มเบรโก วัย 23 ปี ลูกชายของเธอเอง หลังตั้งครรภ์กับเขาได้ 6เดือน ทั้งนี้ นางเบ็ตตี สูญเสียผู้เป็นสามีไปเมื่อ 12 ปี ที่แล้ว เธอต้องอาศัยอยู่กับลูกชายตามลำพัง ทำให้ความสัมพันธ์แบบแม่-ลูกกลายเป็นความสัมพันธ์เชิงชู้สาวในที่สุด

ทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์กันจนเธอตั้งครรภ์ ครอบครัวของฝ่ายสามีจึงเริ่มสงสัย นางเบ็ตตีได้เฉลยความจริงกับทุกคนว่า พ่อของเด็กคือ นายฟาไร ลูกชายของเธอเอง นอกจากนี้ เธอยังกล่าวกับสภาหมู่บ้านว่า ต้องการแต่งงานกับลูกชายตนเองมากกว่า แต่งงานกับน้องชายอดีตสามีที่ตามเอาใจเธอมาเป็นเวลาหลายปี

นางเบ็ตตีเปิดเผยกับศาลว่า เธอเลี้ยงลูกมาด้วยหยาดเหงื่อเพียงลำพัง โดยไม่มีใครให้การช่วยเหลือ จนขณะนี้เขาเติบโตและทำงานแล้ว เธอจึงคิดว่าเธอเหนื่อยเพื่อเขามานาน ทำไมจะแต่งงานกับเขาไม่ได้

ส่วนนายฟาไรระบุ เขารักแม่ของเขาและได้จัดเตรียมงานแต่งงานของทั้งสองไว้แล้ว ผู้เป็นพ่อได้จากแม่ไปตั้งแต่ค่าสินสอดยังจ่ายไม่ครบ แต่คราวนี้เขาจะเป็นผู้จ่ายที่เหลือให้เอง เขาเลือกที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เนื่องจากไม่ต้องการให้แม่ถูกกล่าวหาว่าเป็นหญิงสำส่อน

นายนาธาน มุพุเทอร์วา หัวหน้าหมู่บ้าน ผู้ไม่พอใจกับเหตุการณ์นี้ เปิดเผยว่า ถ้าเป็นในอดีต คนทั้งสองคงถูกฆ่าเสียชีวิตไปแล้ว แต่ปัจจุบันผู้คนกลัวกฎหมายและตำรวจจึงไม่กล้าจัดการพวกเขาด้วยความรุนแรง..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 360