อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หนุ่ม"สาวแตก"แปลงเพศ แต่งงานกับผู้หญิงอีกครั้ง

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ชาวอังกฤษ "สาวแตก"ค้นพบตัวเอง พบรักสาวเลสเบี้ยนวางแผนประกาศแต่งงานอีกครั้งหลังแปลงเพศเสร็จ อังคารที่ 8 มีนาคม 2559 เวลา 02.29 น.

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดลิเมล” รายงานจากเขตนอร์ทยอกเชอร์ สหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 8 มี.ค.ว่า แทมซิน วอร์แรลล์ วัย 53 ปี หรืออดีตคือ ทิม วอร์แรลล์ แต่งงานกับ “เทเรซา” นางพยาบาลสาวใหญ่ที่เป็นเลสเบี้ยนมาเป็นระยะเวลา 18 เดือนแล้ว แต่ทั้งคู่มีแผนจะประกาศแต่งงานกันอีกครั้ง หลังจากที่ฝ่ายเจ้าบ่าวจัดการแปลงเพศเป็นผู้หญิงได้สำเร็จ โดยจะอยู่กินกันในสถานะใหม่ “หญิง-หญิง”

ทั้งคู่อาศัยอยู่ร่วมกันที่เมืองฮาร์โรเกต เขตนอร์ทยอกเชอร์ แต่งงานกันเมื่อเดือนก.ย.2557ที่ผ่านมา หรือก่อนหน้าที่นายทิมจะเปลี่ยนชื่อมาเป็น “แทมซิน” เขาเริ่มที่จะเข้ารับฮอร์โมนเพศหญิงและรับการสกัดฮอร์โมนเพศชาย คาดว่าจะสามารถแปลงเพศเป็นหญิงโดยสมบูรณ์ได้ในอีก 18 เดือนข้างหน้าซึ่งเป็นเวลาที่เขาและเทเรซาวางแผนจะแต่งงานกันอีกครั้ง และแทมซินก็จะใส่ชุดเจ้าสาวด้วย


อันที่จริงในอดีตนายทิมแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นมาแล้วเป็นเวลา 15 ปี และมีลูกแล้วสองคน แทมซินและเทเรซา พบกันเมื่อปี 2555 สามปีให้หลัง หลังจากที่การแต่งงานครั้งแรกของเขาล่มสลาย เมื่อเขาเริ่มค้นพบตัวเองว่า ไม่ต้องการเป็นผู้ชายและใช้ชีวิตเป็นผู้ชายไม่ได้อีกแล้ว เมื่อครั้งที่ยังอยู่กับครอบครัวเก่าเขาได้ซื้อรองเท้าสีดำทำด้วยลูกไม้มาลองใส่ในตอนกลางคืน ขณะที่ทุกคนในบ้านหลับหมดแล้ว จากนั้นจึงเริ่มซื้อเครื่องสำอางค์และลิปติกมาใช้ แต่ก็ซ่อนมันไว้เสมอ และในปี 2552 เขาได้หย่าขาดจากภรรยา ออกมาใช้ชีวิตแบบที่ตนเองต้องการ สามารถที่จะแต่งหน้าและสวมชุดของผู้หญิงได้

นายทิมเริ่มที่จะเป็นสมัครสมาชิกคลับออนไลน์ของเหล่าเพศที่สาม จนกระทั่งพบกับเทเรซา นางพยาบาลสาวใหญ่ที่มีลูกสาวอยู่แล้ว 2 คน ทั้งคู่เริ่มคบหากันและอยู่ด้วยกันจนแต่งงาน ฝ่ายครอบครัวของเทเรซาเองก็ไม่มีปัญหากับเพศของนายทิม ซึ่งภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น “แทมซิน”

อีกไม่นานทั้งคู่จะแต่งงานกันอีกครั้งในสถานะใหม่ หลังจากแทมซินแปลงเพศได้สำเร็จ โดยเทเรซาเองก็รู้สึกมีความสุขที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกับแทมซิน

ขอบคุณภาพจาก uk.ma.tn

www.twimovies.news

www.dawgshed.comคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 448