อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ฆ่าข่มขืนเด็กสาวอินเดีย

เด็กหญิงชาวอินเดียวัย 15 ปี ถูกข่มขืนกระทำชำเรา และจุดไฟเผาบนหลังคาบ้าน ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวันพุธที่โรงพยาบาลในกรุงนิวเดลี ตำรวจจับชายผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 1 คน พุธที่ 9 มีนาคม 2559 เวลา 02.39 น.

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ว่าตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 1คน เป็นชายอายุ 20ปี และตั้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น และจุดไฟเผาทั้งเป็น เหตุเกิดบนหลังคาบ้านของเด็กสาววัย 15ปี เหยื่อกามโหด เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านนอกกรุงนิวเดลี

หลังเกิดเหตุเด็กสาวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ในกรุงนิวเดลี ในสภาพที่ร่างกายร้อยละ 95ถูกไฟไหม้ และเสียชีวิตเมื่อเช้าวันพุธที่ 9มี.ค. ทั้งนี้จากการเปิดเผยของ นายยาดรามซิงห์ ตำรวจรัฐอุตตรประเทศ

ครอบครัวของเด็กสาวผู้เคราะห์ร้าย เปิดเผยว่า ชายผู้ต้องสงสัยได้ติดตามดูเด็กสาวมานานหลายเดือนแล้ว พ่อของเธอได้ไปแจ้งความกับตำรวจแล้ว และตำรวจก็เรียกชายผู้ต้องสงสัยคนนี้มาตักเตือนแล้ว

ชายผู้ต้องสงสัยจะถูกตั้งข้อหาหลายกระทงด้วยกัน รวมทั้งข่มขืนกระทำชำเรา พยายามฆ่า เมื่อเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเสียชีวิต ก็จะต้องแก้ไขเป็นข้อหาฆาตกรรม แต่ครอบครัวของชายผู้ต้องสงสัย ได้ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่เป็นความสมัครใจของทั้งสองฝ่ายเอง แต่ก็ไม่ยอมพูดถึง กรณีที่ผู้หญิงถูกเผา ขณะที่ตำรวจก็จะสอบสวนคดีนี้ต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 396