อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หมอเผยสุขภาพ "โอบามา" แข็งแรง

แพทย์ประจำตัวของประธานาธิบดีบารัค โอบามา ยืนยันว่า สุขภาพโดยรวมของประธานาธิบดีสหรัฐแข็งแรงดี แถมดีขึ้นกว่าก่อน โดยเฉพาะลดระดับคอเลสเตอรอลลงได้ แถมมีกล้ามเนื้อขึ้นอีก พฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2559 เวลา 00.08 น.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 10มี.ค.ว่านพ.รอนนีแจ็คสัน แพทย์ประจำตัวของประธานาธิบดีบารัคโอบามา แห่งสหรัฐ เปิดเผยว่าสุขภาพโดยรวมของประธานาธิบดีสหรัฐถือว่าแข็งแรงดีและยังมีดีขึ้นกว่าก่อนเมื่อสามารถลดระดับคอเลสเตอรอลลงได้มีกล้ามเนื้อปรากฏให้เห็น

ประธานาธิบดีโอบามาในวัย54ปี น้ำหนัก80กก.ลดลง2.2กก.จากการตรวจสุขภาพของแพทย์ประจำตัวครั้งสุดท้ายเมื่อปี2557เพราะผู้นำสหรัฐยังคงมุ่งไปที่การเลือกดำเนินชีวิตในแบบเพื่อสุขภาพข้อมูลด้านการแพทย์ทั้งหมดเกี่ยวกับประธานาธิบดีโอบามาแสดงว่า เขาแข็งแรงดีสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ต่อไปของการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ

นพ.แจ็คสันกล่าวต่อไปว่าประธานาธิบดีโอบามากินวิตามินดีและยาอีกตัวหนึ่งเพื่อยับยั้งการหลั่งกรดในกระเพาะอาหารซึ่งเกิดขึ้นนานๆครั้งรวมถึงใช้หมากฝรั่งนิโคตีนเพราะไม่ต้องการสูบบุหรี่และจะดื่มเครื่องดื่มมีแอลกอฮอลล์ในงานสังคมและในปริมาณที่พอประมาณเท่านั้นประธานาธิบดีโอบามายังออกกำลังกายทุกวันด้วย

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 645