อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ลูก4ขวบยิงแม่ตัวเองสาหัส! รณรงค์สนับสนุนการใช้ปืน

แม่ชาวอเมริกันโพสต์โชว์โซเชียลฯลูกชายวัย 4 ขวบเก่งรู้จักหัดเล็งปืน..วันรุ่งขึ้นพลาดยิงกระสุนเจาะหลังแม่เจ็บสาหัส พฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2559 เวลา 02.48 น.

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดอะ มิรเรอร์”รายงานจากเมืองแจ็กสันวิลล์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 10 มี.ค.ว่า นางเจมี กิลต์ คุณแม่วัย 31 ปี ชาวอเมริกัน นักรณรงค์สนับสนุนการใช้ปืนในสหรัฐ เพิ่งโพสต์ลงเพจของเธอเอง “เจมี กิลต์ ฟอร์ กัน เซนส์”บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ “เฟซบุ๊ก”โอ้อวดว่า ลูกชายวัย 4 ขวบของเธอ รู้จักการเล็งปืนยาว .22แล้ว แต่ในวันรุ่งขึ้นขณะที่เธอกำลังขับรถบรรทุกเพื่อไปรับม้าที่บ้านญาติ ปล่อยให้ลูกชายอยู่ด้านหลังรถที่เธอบังเอิญวางปืนพกกึ่งอัตโนมัติ .45 อีกกระบอกไว้พอดี เป็นเหตุให้เธอถูกลูกยิงกระสุนพุ่งเจาะเบาะรถ และร่างของนางกิลต์

ขณะเกิดเหตุเธออยู่บนถนนในพุทนาม เคาน์ตี เมืองแจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา โชคดีที่รถคันหลังที่ขับตามมามีรถตำรวจอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงสังเกตุว่า รถคันข้างหน้าจอดเข้าข้างทางแบบผิดปกติจึงลงมาดู พบนางกิลต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกเขาจึงช่วยกันปฐมพยาบาลแล้วนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยฟลอริดา

อาการของนางกิลต์ดีขึ้นตามลำดับจากตอนแรกที่มีอาการทรงตัวมาตลอด เจ้าหน้าที่กล่าวว่า ด้านหลังรถจะมีเบาะนั่งสำหรับเด็กอยู่ แต่เด็กไม่ได้อยู่ในเบาะ หลังจากที่หนู่น้อยพลาดเล็งปืนไปที่แม่ของตัวเองแล้วยิง เด็กก็ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ จากปืน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไปพบเข้าเสียก่อน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อาจตั้งข้อกล่าวหากับนางกิลต์ว่าก่ออาชญากรรม เนื่องจากประมาทเป็นเหตุให้เด็กสามารถเข้าถึงปืนซึ่งเป็นอาวุธอันตรายได้.

ขอบคุณภาพจาก The Mirror

คลิปประกอบจากยูทูป Newsyคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 294