อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ระทึก!"คาร์บอม"ตูมสนั่น กลาง"กรุงเบอร์ลิน"ดับ 1

เกิดเหตุระเบิดรถยนต์ตูมสนั่นกลางกรุงเบอร์ลินของเยอรมนี คนขับกระเสือกกระสนออกจากซากรถ เคราะห์ร้ายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตำรวจคาดเป็นเหตุฆาตกรรม อังคารที่ 15 มีนาคม 2559 เวลา 08.33 น.

สำนักข่าวเอพี รายงานจากกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 15 มี.ค.ว่า เกิดเหตุระเบิดรถยนต์เมื่อเวลา 8.00 น. (เช้าตามเวลาท้องถิ่นประเทศเยอรมนี)บนถนนที่มีการจราจรพลุกพล่านในเขตชาร์ลอตเตนเบิร์ก ใจกลางเมืองหลวงของเยอรมนี ห่างจากอนุสาวรีย์แห่งชัยชนะ (Victory Column ) ไปเพียงหนึ่งกิโลเมตร ภาพจากสื่อมวลชนท้องถิ่นที่เข้าถึงเหตุการณ์ปรากฏเป็นซากรถยนต์ยี่ห้อโฟล์กสวาเกน รุ่นพัสสาท สีเงิน เสียหายจากแรงระเบิดที่เกิดขึ้นจากภายในตัวรถ ทำให้กระจกแตกและตัวรถบุบ

ทั้งนี้ นายคาร์สเตน มุลเลอร์ รองโฆษกตำรวจกรุงเบอร์ลินกล่าวว่า ระเบิดเกิดจากภายในตัวรถและเจ้าหน้าที่กำลังทำการสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียด ส่วนผู้ที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเป็นชายคนขับรถเอง หลังจากที่รถระเบิดไม่นานเขากระเสือกกระสนออกจากรถ แต่ไปได้ไม่ไกลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเป็นเหตุฆาตกรรม อย่างไรก็ตาม ไม่มีผู้อื่นเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมแม้ช่วงที่รถระเบิดจะอยู่ในช่วงเวลาเร่งด่วนของวัน

................................

ขอบคุณคลิปประกอบยูทูปจาก Ruptly TVคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 600