อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เถื่อนเจอเถื่อนปิดเมืองล่า ศาลเตี้ยเฆี่ยน-ทรมานโจร

แก๊งอาชญากรรมเม็กซิโกเหิมปิดเมือง ประกาศเตือนประชาชนห้ามออกจากบ้านหลัง22.00 น. เคลียร์เมืองจับโจรลักเล็กขโมยน้อย ตั้งศาลเตี้ยเฆี่ยน/ทรมาน พร้อมจับแก้ผ้าโพสต์ประจานบนโซเชี่ยล พุธที่ 16 มีนาคม 2559 เวลา 08.09 น.

 เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดลิเมล”รายงานจากเมืองชิลปันซิงโก ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 16 มี.ค.ว่า แก๊งอาชญากรรมติดอาวุธเหิมปิดเมืองชิลปันซิงโก ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐเกร์เรโร ประเทศเม็กซิโก ประกาศเตือนประชาชนห้ามออกจากบ้านหลัง22.00 น. ทำตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจจับโจรลักเล็กขโมยน้อย เมื่อจับได้ก็จะตั้งศาลเตี้ยลงโทษอาชญากรคนอื่นๆด้วยการจับนอนลงกับพื้น มัดมือพร้อมใช้ไม้ฟาดไปที่แผ่นหลังและก้นจนช้ำเป็นสีดำและม่วง ขณะที่เหยื่อกรีดร้องโอดครวญขอให้หยุดแต่ก็ไร้ผล

    ขณะนี้แก๊งดังกล่าวซึ่งไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ ออกตระเวนจับโจรอื่นได้แล้วแปดรายในบริเวณที่แตกต่างกันของเมือง โดยพวกเขาจะถูกลงโทษด้วยการทำร้าย ทรมานเหยื่อและจับถอดเสื้อผ้ามัดไว้กับเสาไฟฟ้า หนึ่งในรูปที่แก๊งนี้โพสต์ลงบนโลกออนไลน์คือ รูปของโจรสองคนที่ถูกจับได้ ถูกทำร้ายและจับเปลือยกายมัดกับเสา ขณะที่มีกระดาษลังแปะปกปิดท่อนล่างของร่างกายไว้ พร้อมเขียนว่า “นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับพวกขโมยรถยนต์”

    แก๊งดังกล่าวคาดว่าจะประกอบไปด้วยนักฆ่าพกอาวุธ ออกตระเวนดูความสงบในเมืองด้วยรถของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า จุดประสงค์ที่แท้จริงของแก๊งคืออะไรคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 378