อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ปิดตำนานศิลปินดัง 'แฟรงก์ ซินาตรา จูเนียร์'

แฟรงก์ ซินาตรา จูเนียร์ นักร้องและคอนดักเตอร์ บุตรชายของศิลปินดังระดับตำนานอย่างแฟรงก์ ซินาตรา เสียชีวิตลงในวัย 70 ปี ที่สหรัฐ เมื่อวันพุธ พฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 เวลา 05.47 น.

สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานจากเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ว่า แนนซี ซินาตรา บุตรสาวของศิลปินระดับตำนานผู้ล่วงลับ แฟรงก์ ซินาตรา แถลงผ่านเฟซบุ๊คของเธอว่า แฟรงก์ ซานาตรา จูเนียร์ พี่ชายวัย 70 ปี ผู้เจริญรอยตามบิดาในฐานะนักร้องและคอนดักเตอร์ เสียชีวิตลงแล้วด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้น ที่ศูนย์การแพทย์ฮาลิแฟกซ์ในเมืองเดย์โทนาของรัฐฟลอริดา เมื่อวันพุธตามเวลาท้องถิ่น โดยซินาตรา จูเนียร์ มีกำหนดขึ้นแสดงในการทัวร์คอนเสิร์ต 'ซินาตรา ซิงส์ ซินาตรา' ที่หอประชุมพีบอดีบบนหาดเดย์โทนาในคืนวันพุธ แต่มีอาการป่วยจนต้องยกเลิกกำหนดการแสดง

ทั้งนี้ แม้จะประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายนี้ แต่ซินาตรา จูเนียร์ ก็ไม่เคยไปถึงจุดสูงเทียบเท่ากับความสำเร็จของซินาตราผู้พ่อ ซึ่งจูเนียร์ก็ไม่เคยคิดว่านั่นคือสิ่งที่น่าละอาย โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์ถึงปัจจัยที่เปลี่ยนไปในแนวนิยมของดนตรีในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้ หลังข่าวการเสียชีวิตได้รับการเผยแพร่ออกไป บุคคลทั้งในและนอกวงการดนตรีต่างร่วมส่งสารแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวซินาตรา รายงานยังระบุว่า ซินาตราผู้พ่อเสียชีวิตด้วยภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน หรือหัวใจวาย เมื่อปี 2541.

คลิปประกอบ : Gladstone Girl2 , Carllus Silvaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 642