อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"แห่แชร์"สาวผู้ดีถกกางเกง "ฉี่ลงแม่น้ำ-กลางวันแสกๆ"

ชาวเน็ตเมืองผู้ดีแห่แชร์ สาวปล่อยมลพิษทางน้ำ ถกกางเกงปัสสาวะลงแม่น้ำกลางวันแสกๆไม่หวั่นสายตาชาวบ้าน อังคารที่ 29 มีนาคม 2559 เวลา 09.26 น.

 เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดลิเมล”รายงานจากเมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 29 มี.ค.ว่า นายอาริจัส ดุคสตาส วัย 20 ปี ผู้จัดการธุรกิจในเมืองนิวคาสเซิลของอังกฤษ ซึ่งบังเอิญเดินผ่านบริเวณสะพานมิลลิเนียม ใกล้ท่าเรือเมืองดังกล่าวในช่วง 18.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) สังเกตุเห็นหญิงรายหนึ่งที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ ใจกล้า ถกกางเกงลงมาที่เข่า ก้งโค้งพิงร่างอยู่กับราวเหล็กของท่าจอดเรือเพื่อปัสสาวะลงไปในแม่น้ำซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง ท่ามกลางสายตาผู้คนราว 10 คนที่เห็นเหตุการณ์ซึ่งประกอบไปด้วยนายดุคสตาสและเพื่อนอีกสามคน เพื่อนของสาวรายนี้อีกหกคน กำลังหัวเราะเธอ และคู่รักที่เดินผ่านอีกสองคน ซึ่งพยายามเดินผ่านไปอย่างเร็ว

    นายดุคสตาสคิดว่า เธอคงปวดปัสสาวะมาก ทนไม่ไหวจริงๆจึงต้องทำเช่นนี้ เนื่องจากเขาไม่สังเกตุเห็นว่าเธออยู่ในอาการเมามายแต่อย่างใด ทั้งนี้ ช่วงเวลาดังกล่าวยังคงเป็นกลางวันที่ผู้คนสัญจรไปมามากมาย โดยเขาได้ถ่ายรูปเหตุการณ์นี้ไว้ แล้วนำมาโพสต์ลงบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ของตนเอง จนชาวเน็ตมากกว่า 2,000 ราย พากันแชร์รูปนี้ออกไปเนื่องจากความตลกด้วยข้อความกำกับภาพว่า “สุขสันต์วันอีสเตอร์จากเมืองนิวคาสเซิล” เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันอีสเตอร์พอดี

ขอบคุณภาพจาก The Mirrorคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 226