อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รถไฟเหาะค้างสวนสนุกออสเตรเลีย

นักท่องเที่ยว 20 คนติดค้างอยู่บนด้านบนของรถไฟเหาะตีลังกานานเกือบ 2 ชั่วโมงที่สวนสนุกเมืองโกลด์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่ก็เจ้าหน้าที่ก็ช่วยเหลือนำตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย นับเป็นเหตุล่าสุดที่เกิดกับสวนสนุกในออสเตรเลีย ซึ่งสี่เดือนก่อนหน้านี้มีอุบัติเหตุล่องแก่ง คร่าชีวิตไป 4 ศพ พุธที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 20.37 น.


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองโกลด์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ว่า โฆษกหญิงของหน่วยบริการฉุกเฉินและเพลิงไหม้รัฐควีนส์แลนด์ แถลงว่า มีนักท่องเที่ยว 20 คนติดอยู่ด้านบนของรถไฟเหาะตีลังกา Arkham Asylum Coaster ของสวนสนุกวอร์เนอร์ บราเดอร์ มูวี่ เวิลด์ พาร์ค ของบริษัทวิลเลจ โรดโชว์ แห่งออสเตรเลีย ในเมืองโกลด์โคสต์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ปรากฏว่า นักท่องเที่ยวต้องติดอยู่นานเกือบ 2 ชั่วโมง ในระดับความสูง 20 เมตรจากพื้น แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็สามารถช่วยเหลือและนำตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย แต่ก็อยู่ในสภาพที่อ่อนเพลียเพราะต้องตากแดดท่ามกลางอากาศร้อน
เมื่อวันที่ 25 ต.ค.ปีที่แล้ว เคยเกิดอุบัติเหตุเครื่องเล่นล่องแก่ง Thunder River Rapid rideชนกระแทกภายในสวนสนุกดรีมเวิลด์ เมืองโกลด์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ มีผู้เสียชีวิต 4 ศพ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 65