อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564

นักร้องดังวง"ลิงคิน พาร์ก" ฆ่าตัวตาย

สำนักงานชันสูตรศพเขตลอสแองเจลิสระบุ “เชสเตอร์ เบนนิงตัน”นักร้องนำวง”ลิงคิน พาร์ก” พบเสียชีวิตในบ้านพักใกล้กับนครลอสแองเจลิส ขณะมีอายุได้ 41 ปี ศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 เวลา 02.03 น.


สำนักข่าวเอพีรายงานจากนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ว่า นายไบรอัน เอลเลียส โฆษกสำนักงานชันสูตรศพเขตลอสแองเจลิส แถลงว่า กำลังสืบสวนถึงการเสียชีวิตของนายเชสเตอร์ เบนนิงตัน” วัย 41 ปี นักร้องนำวงดนตรี”ลิงคิน พาร์ก” หลังพบศพของเขาในบ้านพักใกล้กับนครลอสแองเจลิส เมื่อวันพฤหัสบดี ซึ่งการเสียชีวิตของเขาอาจเป็นการฆ่าตัวตาย แต่รายละเอียดอื่นๆยังไม่สามารถเปิดเผยได้

วงดนตรี”ลิงคิน พาร์ก”วงดนตรีฮาร์ดร็อก, ฮิปฮอปและแร็ป ซึ่งสามารถขายอัลบั้มเพลงได้ 10ล้านแผ่นในช่วงเปิดตัวอัลบั้มแรกHybrid Theoryในปีพ.ศ.2543 และอีก 4 ล้านแผ่นในปี 2546 เป็นมัลติแพลตินั่ม Meteora ทั้งสองอัลบั้มนี้สะท้อนอารมณ์เพลงด้านความโกรธและผิดหวัง

เชสเตอร์ เบนนิงตัน ชื่นชอบการเจาะและสักตามร่างกาย เคยมีปัญหาเรื่องเสพยาเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาแล้วหลายครั้ง ด้านชีวิตส่วนตัวแต่งงานแล้วและมีลูก 6 คนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น