อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

สามโจ๋อิเหนารุมข่มขืน"แพะ" อ้างดูคลิปแล้วของขึ้น

สามโจ๋ชาวอินโดนีเซียก่อเหตุรุมข่มขืน “แพะ” พร้อมล่วงละเมิดทางเพศวัยรุ่นอื่นอีกหกคน อ้างหลังดูคลิปวิดิโอโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จันทร์ที่ 4 กันยายน 2560 เวลา 14.23 น.

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดอะ ซัน”รายงานจากจังหวัดชวาตะวันตก ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ว่า วัยรุ่นชายสามคนอายุระหว่าง 12-13 ปี ที่อาศัยอยู่ในเมืองการาวัง จังหวัดชวาตะวันตกของอินโดนีเซีย ถูกตั้งข้อกล่าวหาว่าข่มขืน “แพะ”และล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนคนอื่นอีก 6 คน ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวได้รับการตรวจสอบจากตำรวจเนื่องจากพ่อแม่ของเด็กที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศเข้าแจ้งความ และให้ข้อมูลว่า เยาวชนเหล่านี้ข่มขืนแพะเมื่อวันที่ 20 ก.ค. นายเอนดัง ทาร์มิดซี ผู้นำชุมชนที่เด็กชายอาศัยอยู่เปิดเผยว่า พวกเขายอมรับสารภาพผิดในคดีข่มขืนแพะแล้ว โดยสาเหตุของการกระทำมาจากเพราะการดูคลิปวิดิโอสำหรับผู้ใหญ่แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สวัสดิการสังคมเมืองการาวังได้พาพวกเขาไปตรวจสอบสุขภาพจิต พบว่า เป็นเพียงความอยากรู้อยากเห็น และไม่ได้รับการใส่ใจดูแลเท่าใดนัก หนึ่งในผู้กระทำผิดมักจะอยู่กับโทรศัพท์มือถือและมีคลิปอนาจารอยู่ในเครื่องมือสื่อสารจำนวนหลายคลิป เจ้าหน้าที่กล่าวว่า เด็กเหล่านี้มีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีกับพ่อแม่ เนื่องจากผู้ปกครองต้องทำงานอย่างหนักหาเลี้ยงชีพคนในครอบครัว ทั้งนี้ ตำรวจยังไม่ได้ระบุบทลงโทษเยาวชนผู้ก่อเหตุ และโดยปกติแล้วหากเป็นคดีที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนส่วนมากจะเน้นการยอมความนอกศาล.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 177