อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

จ๊าก!'หินทับกระดาษ'แอร์แม็ส อันเดียวเกือบ3หมื่นบาท

แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส “แอร์แม็ส” ออกผลิตภัณฑ์ “หินทับกระดาษ” คาดด้วยสายรัดทำจากหนังวัว อันเดียว 840 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเกือบ 3 หมื่นบาท พุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 08.55 น.

เว็บไซต์สาระบันเทิงเซเลบริตี้ “เพอร์สบล็อค”รายงานเมื่อวันที่ 12 ก.ย.ว่า แบรนด์หรูชื่อดัง “แอร์แม็ส”จากประเทศฝรั่งเศสออกผลิตภัณฑ์ “หินทับกระดาษ” โดยตั้งชื่อว่า “galet pebbles”คาดด้วยสายรัดหนังวัวซึ่งมีสีให้เลือก 5 สี สนนราคาอันละ 840 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 27,980 บาท บนเว็บไซต์ของแอร์แม็สบรรยายสรรพคุณของหินนี้ว่า หินทุกก้อนจะมีลักษณะไม่เหมือนกัน ทำให้ที่ทับกระดาษแต่ละอันจะมีเพียงชิ้นเดียวและทำให้มันพิเศษผู้ซื้อเท่านั้น

ทั้งนี้ หินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นไลน์ “petit h”ของแอร์แม็ส ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นที่ต้องการจะนำวัสดุเหลือใช้จากการทำกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้าและผลิตภัณฑ์ผ้าไหม มาทำเป็นของกระจุกกระจิกที่สามารถนำมาใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์ได้ “อแมนดา มุลล์”คอลัมนิสต์ของเพอร์สบล็อคกล่าวว่า เมื่อแบรนด์นี้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในเรื่องของทั้งผลิตภัณฑ์จากหนังและความพึงพอใจเมื่อใช้สินค้าแบรนด์นี้แล้วจะทำให้คนอื่นรู้ว่าคุณรวย ดังนั้นไม่ว่าราคาจะเป็นอย่างไรก็จะมีคนควักกระเป๋าซื้ออยู่ดี.ขอบคุณภาพจาก usa.hermes.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 694