อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"เซเลนา โกเมซ"ยิ้ม-เพื่อนสนิทบริจาคไตให้ผ่าตัดเปลี่ยน

นักร้องสาวเพลงป็อปชาวอเมริกัน “เซเลนา โกเมซ”เปิดเผยในไอจีว่า เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนไตเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา พร้อมโชว์ภาพตัวเองนอนบนเตียงคู่กับเพื่อนสนิทผู้บริจาคไตให้กับเธอ พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 23.35 น.


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 14 ก.ย.ว่า นักร้องสาวอเมริกันวัย 25 ปี “เซเลนา โกเมซ” เปิดเผยในไอจีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เพื่อบอกกล่าวกับแฟนเพลงของเธอว่า เธอได้เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนไตเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ดังนั้นจึงแทบไม่ได้มีผลงานอะไร เพราะเธอต้องต่อสู้กับโรคลูปัสหรือโรคภูมิแพ้ตนเอง ขณะนี้อาการดีขึ้นเป็นลำดับแล้ว และสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับเธอในขณะนี้คือการดูแลสุขภาพของตัวเธอเอง
นักร้องสาวยังได้โชว์ภาพตัวเธอนอนอยู่บนเตียงเคียงข้างกับเพื่อนสนิท”ฟรานเซีย ไรซา” วัย 29 ปี ผู้บริจาคไตข้างหนึ่งให้เธอ พร้อมทั้งยังโชว์ภาพรอยแผลจากการผ่าตัดบริเวณหน้าท้องด้วย
“เซเลนา โกเมซ” นักร้องสาวซึ่งมีคนติดตามในอินสตาแกรม 126 ล้าน ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลผู้มีชื่อเสียงที่มีคนติดตามมากที่สุดในโซเชียลมีเดีย ยอมรับว่าได้รับการบริจาคไตจากเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ “The Secret Life of the American Teenager”
“เซเลนา โกเมซ” เป็นนักร้องสาวที่มีผลงานติดอันดับหลายชาร์ตนับตั้งแต่ออกอัลบั้มเมื่อปี 2556 และเป็นที่รู้จักในเวลาต่อมาในฐานะคนดังผู้มีความสัมพันธ์กับจัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาวแคนาดา เมื่อปี 2559 เธอได้ยกเลิกคอนเสิร์ต Revival เวิลด์ทัวร์และเข้ารับการรักษาด้วยปัญหาด้านสุขภาพจากความเครียดและอื่นๆ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 270