อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

ตร.อังกฤษบุกช่วย2ตัวประกัน โดนโจรจับขังนาน4ชม.

ตำรวจบุกเข้าช่วยตัวประกัน 2 คน ถูกคนร้าย 1 คนพร้อมอาวุธปืนจับไว้นานเกือบ 4 ชั่วโมง ที่เมืองนูเนียตันทางตอนกลางของอังกฤษเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 07.40 น.


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ว่า นายอเล็กซ์ แฟรงคลิน-สมิธ ผู้กำกับการตำรวจวอร์วิคเชียร์ เปิดเผยว่า เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 คนพร้อมอาวุธปืน จับตัวประกัน 2 คนเป็นพนักงานของเลนโบว์ลิ่งภายในศูนย์สรรพสินค้าเบอร์มิวดา พาร์ค ในเมืองนูเนียตันทางตอนกลางของอังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่กำลังตำรวจพร้อมทีมเจรจาต่อรองและหน่วยชำนาญการอาวุธปืนได้บุกเข้ามาช่วยเหลือตัวประกันไว้ได้ หลังจากถูกคุมตัวอยู่นานเกือบ 4 ชั่วโมง ไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอันตรายแต่อย่างใด ส่วนคนร้ายถูกจับกุมตัวไว้ได้

ผู้กำกับตำรวจวอร์วิคเชียร์ กล่าวอีกว่า พอใจที่กำลังตำรวจสามารถยุติเหตุการณ์ลงได้โดยไม่มีการเสียเลือดเนื้อแต่อย่างใด ส่วนายคริส เคลกก์ ผู้อำนวยการของเลนโบว์ลิ่ง กล่าวว่า ตัวประกัน 2 คนได้รับการตรวจร่างกายแล้ว พบว่าปลอดภัยดี

ก่อนหน้านี้ ตำรวจวอร์วิคเชียร์ได้แจ้งเตือนประชาชนให้อยู่ห่างจากศูนย์สรรพสินค้าเบอร์มิวดา พาร์คในเมืองนูเนียตัน 7.5 ไมล์ทางเหนือของเมืองโคเวนตรี แต่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการก่อการร้ายแต่อย่างใดนายเมห์ดี อัมชาร์ หัวหน้าฝ่ายบริหารของเอ็มเอฟเอ โบว์ โบว์ลิ่ง บอกกับสกายนิวส์ว่า ได้รับแจ้งว่าพนักงาน 2 คนของเลนโบว์ลิ่งสาขาเมืองนูเนียตันถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้จับเป็นตัวประกัน เขาเชื่อว่าคนร้ายอาจเป็นอดีตสามีหรือเพื่อนชายของพนักงานคนใดคนหนึ่ง แต่ตำรวจยังไม่ยืนยันรายละเอียด ส่วนลูกค้าของศูนย์สรรพสินค้าทั้งหมด ถูกสั่งให้อพยพออกนอกพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อความปลอดภัยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19