อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

เครื่องบินเล็กตกในฮอนดูรัสสังเวย5ศพ

ชาวแคนาดา 4 คนและนักบินอเมริกันอีก 1 คนเสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาหลังเครื่องบินเล็กตกในทะเลนอกชายฝั่งเกาะรัวตันของฮอนดูรัส ขณะเดินทางมาพักผ่อน อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.30 น.


สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากประเทศฮอนดูรัสเมื่อวันที่ 19 พ.ค.ว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยของฮอนดูรัสเปิดเผยว่า พบเครื่องบินเล็กลำหนึ่งประสบอุบัติเหตุตกในทะเลนอกชายฝั่งเกาะรัวตันของฮอนดูรัสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จุดที่พบซากเครื่องบินนั้นอยู่ใกล้กับเมืองดิกซัน โคฟ หลังจากเครื่องบินลำนี้บินขึ้นมาจากสนามบินบนเกาะรัวตันได้ไม่กี่นาทีเท่านั้น
เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาวแคนาดา 4 คนทราบชื่อแล้วว่า แบรดลีย์ โพสต์, ไบลีย์ โซนี, โทมี ดับเลอร์ และนักบินผู้ช่วยชาวแคนาดาชื่อ แอนโธนี ดับเลอร์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนอีกหนึ่งคนเป็นนักบินชาวอเมริกันชื่อ แพทริค ฟอร์เซธ
สาเหตุของเครื่องบินตกยังไม่ทราบแน่ชัดรวมถึงข้อมูลของเครื่องบินลำที่เกิดเหตุ ทราบแต่ว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นขณะที่เครื่องบินลำนี้กำลังนำนักท่องเที่ยวชาวแคนาดาออกเดินทางจากเกาะรัวตันมุ่งหน้าไปยังเมืองทรูจิญโญซึ่งอยู่ห่างออกไป 77 กม.เพื่อพักผ่อน

เครดิตภาพAFP
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27