อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เสด็จเยี่ยมกองถ่ายเจมส์บอนด์

กองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์ ได้ถวายการต้อนรับการเสด็จเยือนกองถ่ายของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฏราชกุมารแห่งอังกฤษ ที่โรงถ่ายไพน์วู้ด สตูดิโอนอกกรุงลอนดอน ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 01.12 น.


สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์มกุฏราชกุมารแห่งอังกฤษ พระชนมายุ 70 พรรษาได้เสด็จเยี่ยมกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 ซึ่งยังไม่ได้ตั้งชื่อเรื่อง ทรงพบกับดาเนียล เคร็ก นักแสดงนำผู้รับบทสายลับเจมส์ บอนด์ 007 รวมถึงราล์ฟ ไฟนส์ ผู้รับบทหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับ “เอ็ม” และ นาโอมี แฮร์ริส ผู้รับบทเลขานุการ”มันนี่เพนนี”
ระหว่างการเสด็จเยือนกองถ่ายทำ ณ โรงถ่ายไพน์วู้ด สตูดิโอ นอกกรุงลอนดอน เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ในฐานะองค์อุปถัมภ์สถาบันภาพยนตร์อังกฤษและหน่วยข่าวกรองของอังกฤษ เพื่อเป็นการฉลองที่ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์มีส่วนสนับสนุนอุตสาหกรรมภาพยนตร์อังกฤษ ยังได้ทรงเยี่ยมชมฉากสำนักงานของหน่วยสืบราชการลับของ”เอ็ม”และทรงทอดพระเนตรการถ่ายทำผ่านทางจอมอนิเตอร์ด้วย ขณะที่ดาเนียล เคร็ก ได้นำชมรถยนต์แอสตัน มาร์ตินที่มีชื่อเสียง 2 คันของเจมส์ บอนด์
ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ตอนที่ 25 กำกับโดยผู้กำกับชาวอเมริกันแครี โจจี ฟูกูนากา มีกำหนดออกฉายในเดือนเม.ย.ปี 2563 โดยมีรามิ มาเลค ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเวทีประกาศรางวัลตุ๊กตาทอง”ออสการ์”เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมาจากภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody จากการรับบทเฟรดดี้ เมอร์คิวรี นักร้องนำวงควีนนั้น จะมารับบทเป็นวายร้ายอินเตอร์เพื่อต่อกรกับยอดสายลับจากอังกฤษ

เครดิตภาพREUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36