อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

"เจมส์ บอนด์" ตอนใหม่ "โน ไทม์ ทู ดาย"

ภาพยนตร์เรื่อง "เจมส์ บอนด์" ตอนใหม่ซึ่งจะเข้าฉายในปีหน้า ประกาศชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า "No Time To Die" ( โน ไทม์ ทู ดาย ) พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 08.49 น.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงลอนดอน ประเทศสหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 21 ส.ค. ว่าทีมงานผู้ผลิตภาพยนตร์ร์ซีรีส์สายลับ “เจมส์ บอนด์”  ตอนที่ 25 เปิดเผยชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการแล้ว ผ่านบัญชีสังคมออนไลน์ทุกช่องทาง เมื่อวันอังคาร โดยป็นคลิปขาว-ดำ ความยาว 30 วินาที เผยให้เห็นแดเนียล เคร็ก ผู้รับบทเจมส์ บอนด์ ในชุดสูทเดินเข้ามาในฉากแล้วหยุดมองในช่วงท้าย ก่อนปรากฏเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษว่า "No Time To Die" ( โน ไทม์ ทู ดาย )  พร้อมระบุกำหนดการเข้าฉายในสหราชอาณาจักรคือวันที่ 3 เม.ย. และที่สหรัฐคือ 8 เม.ย. ปีหน้า
 

ทั้งนี้ โน ไทม์ ทู ดาย จะเป็นการรับบทเจมส์ บอนด์ สายลับรหัส 007 ของหน่วยสืบราชการลับสหราชอาณาจักร เป็นครั้งที่ 5 และครั้งสุดท้ายของเคร็ก นักแสดงชาวอังกฤษวัย 51 ปี ซึ่งถือเป็นนักแสดงผู้รับบทเจมส์ บอนด์ติดต่อกันยาวนานที่สุดด้วย และบทบาทน่าสนใจยังรวมถึงบทของคู่ปรับหรือศัตรูของเจมส์ บอนด์ ซึ่งจะรับบทโดยรามี มาเลก นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน วัย 38 ปี เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปีนี้  
 
ขณะที่นักแสดงสมทบอื่นรวมถึงเรล์ฟ ไฟน์ส และเบน วิลชอว์ ในบทบาทของ “เอ็ม” และ “คิว” ตามลำดับ ด้านเลอา แซดู นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศศส จะกลับมารับบท “มาเดลีน สวอน” ซึ่งเป็นบทบาทเดิมของเธอใน “สเป็กเตอร์” หรือเจมส์ บอนด์ ตอนที่ 24 ที่ออกฉายเมื่อปี 2558 ส่วนผู้กำกับคือเครี โจจิ ฟุคุนางะ ผู้กำกับชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่น ซึ่งมีผลงานสร้างชื่อคือการเขีบนบทภาพยนตร์ “อิต” ภาคแรก ที่ออกฉายเมื่อปี 2560.

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41