อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ตร.สเปนซิวไอ้หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรงเหยื่อกว่า500คน!

ตำรวจสเปนจับกุมชายชาวโคลอมเบียวัย 53ปีในฐานะผู้ต้องสงสัยแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงกว่า 500 คน บางคนยังเป็นผู้เยาว์ สถานที่แอบถ่ายทั้งในระบบขนส่งมวลชนและซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 12.03 น.


สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากกรุงมาดริดประเทศสเปนเมื่อวันที่ 21 ส.ค.ว่า แถลงการณ์ของตำรวจสเปนระบุว่า ชายผู้ต้องสงสัยใช้โทรศัพท์มือถือซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายหลัง ซึ่งเขาจะใช้มันวางไว้กับพื้นเพื่อแอบถ่ายใต้กระโปรงของผู้หญิงในกรุงมาดริด จากนั้นก็จะอัพโหลดคลิปวิดีโอ 283 คลิปลงในเว็บไซต์สื่อลามกซึ่งจะมีคนเข้าไปดูเกินกว่าล้านครั้ง
ตำรวจสามารถจับกุมชายวัย 53ปีจากประเทศโคลอมเบียขณะกำลังแอบถ่ายใต้กระโปรงของผู้หญิงคนหนึ่งในรถไฟใต้ดินของกรุงมาดริด โดยใช้โทรศัพท์มือถือในกระเป๋าสะพาย ซึ่งการกระทำของเขานั้นลงมือปฏิบัติเป็นประจำทุกวัน แอบถ่ายทุกคนที่ทำได้ ซึ่งมีอยู่วันหนึ่งเขาสามารถแอบถ่ายได้ถึง 29 ราย จุดหมายของเขาส่วนใหญ่จะเป็นระบบขนส่งมวลชนและบางครั้งก็ตามแอบถ่ายจากรถไฟใต้ดินไปจนถึงซูเปอร์มาร์เก็ต
ตำรวจยังยึดหลักฐานคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป 1 ตัวและฮาร์ดไดรฟ์อีก 3 ตัวจากบ้านพักของเขาซึ่งมีทั้งคลิปและภาพของผู้หญิงที่ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง รวมแล้ว 555 ราย บางคนยังเป็นผู้เยาว์ที่ปรากฏอยู่ในคลิปแอบถ่ายที่เขาโพสต์ลงไปในเว็บไซต์สื่อลามก ตำรวจรู้ตัวเหยื่อผู้เสียหายแล้ว 29 รายซึ่งก็ได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องสงสัยแล้ว และถูกตั้งข้อหาละเมิดความเป็นส่วนตัว ทุจริต ล่วงละเมิดผู้เยาว์และโสเภณีเด็ก เขาถูกควบคุมตัวไว้แล้วระหว่างรอการพิจารณาคดี

เครดิตภาพAFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30