อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ทางสไลด์หลุดออกจากเครื่องบินตกลงมา

เจ้าหน้าที่เผยไม่มีใครบาดเจ็บหลังทางสไลด์ของเครื่องบินโดยสารลำหนึ่งตกลงมาถึงพื้นสนามหญ้าของบ้านหลังหนึ่งในเขตชานเมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 21.24 น.


สำนักข่าวเอพีรายงานจากเมืองมิลตันรัฐแมสซาชูเซตส์ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ว่า โฆษกหญิงของสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ส เปิดเผยกับเดอะบอสตัน เฮอรัลด์ว่า ทางสไลด์ซึ่งยังไม่ได้พองตัวเพื่อใช้งานกรณีต้องอพยพออกจากเครื่องบินด้วยเหตุฉุกเฉินนั้นได้ตกลงมาจากเครื่องบินโดยสารของเดลต้า แอร์ไลน์สเที่ยวบินจากปารีสมาบอสตันเมื่อเวลาประมาณเที่ยงวันของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น
ด้านสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติของสหรัฐ(เอฟเอเอ)แถลงว่า นักบินของเดลต้า แอร์ไลน์สรายงานว่าเกิดเสียงดังสนั่นขณะเครื่องบินกำลังไต่ระดับลงมาเพื่อลงจอดที่สนามบินโลแกนและสามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย
ส่วนตำรวจที่เมืองมิลตันเขตชานเมืองทางด้านใต้ของเมืองบอสตันเปิดเผยว่า พบทางสไลด์แล้วตกอยู่บนสนามหญ้าของบ้านหลังหนึ่ง แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บ ขณะที่เจ้าของบ้านชื่อนายเวนแฮน ฮวง บอกว่า ขณะเกิดเหตุกำลังทำงานอยู่ที่สนามหญ้า พบว่า ทางสไลด์ให้ต้นเมเปิ้ลกิ่งหักไปหลายกิ่ง และเพื่อนบ้านคือน.ส.สเตฟานี เลอกุย บอกว่าอยู่ห่างจากจุดที่ทางสไลด์ตกลงมาไม่ห่างนัก ซึ่งหากมันตกลงมาโดนใครอาจจะมีเสียชีวิตได้

เครดิตภาพAP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28