อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

จับตายมือปืนกราดยิงหน้าบาร์เมืองแคนซัสซิตี้

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยใช้อาวุธปืนยิงชายผู้ต้องสงสัยกราดยิงผู้หญิงเสียชีวิต 1 ศพและบาดเจ็บอีก 15 คนเหตุเกิดหน้าบาร์แห่งหนึ่งในเมืองแคนซัสซิตี้รัฐมิสซูรี สหรัฐ หลังเที่ยงคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 22.14 น.


สำนักข่าวเอพีรายงานจากเมืองแคนซัสซิตี้ รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ว่า ร.ต.อ.เดวิด แจ๊คสัน โฆษกตำรวจเมืองแคนซัสซิตี้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบเหตุจูงใจของเหตุยิงกันบริเวณหน้าบาร์ 9ไนน์ อุลตรา เลานจ์ ในเมืองแคนซัสซิตี้ เมื่อช่วงหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา แต่เมื่อกำลังตำรวจไปถึงก็พบกับสภาพวุ่นวาย มีศพผู้เสียชีวิต 2 ศพ เป็นชาย 1 คนและหญิง 1 คน ตำรวจเชื่อว่ามือปืนผู้ก่อเหตุคือชายผู้เสียชีวิต
โฆษกตำรวจเมืองแคนซัสซิตี้เปิดเผยอีกว่า มือปืนกราดยิงใส่คนที่กำลังเข้าคิวรอเข้าไปใช้บริการในบาร์ แต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบาร์ซึ่งพกอาวุธปืนด้วย ได้ใช้อาวุธปืนยิงชายผู้ก่อเหตุจนเสียชีวิต ส่วนเหยื่อกระสุนปืนคือผู้หญิง 1คนและยังมีบาดเจ็บอีก 15 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาลแล้ว อาการยังสาหัสอยู่ 3 คน
ช่วงวันเดียวกันนี้ยังมีเหตุยิงกันหน้าบาร์แห่งหนึ่งในเมืองซานอันโตนิโอรัฐเท็กซัสด้วย พบผู้เสียชีวิต 2 ศพและบาดเจ็บ 5 คน แต่มือปืนหลบหนีไปได้

เครดิตภาพAP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17