อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'ทอม แฮงค์ส-ภรรยา'กลับสหรัฐ หลังปลอดเชื้อ'โควิด-19'

ทอม แฮงค์ส และภรรยา กลับถึงบ้านที่นครลอสแอนเจลิสแล้ว หลังเข้ารับการรักษาตัวจากการติดเชื้อ "โควิด-19" ที่ออสเตรเลีย เมื่อต้นเดือนนี้ เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 12.18 น.


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครลิสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 28 มี.ค.โดยอ้างจากรายงานของเว็บไซต์ข่าวบันเทิงสหรัฐ TMZ.com ว่าทอม แฮงค์ส และภรรยาคือริตา วิลสัน เดินทางกลับจากออสเตรเลียมายังบ้านพักในนครลอสแอนเจลิส เมื่อวันศุกร์
 

 
ทั้งนี้ แฮงค์สและภรรยา ซึ่งอายุ 63 ปีเท่ากัน เป็นคนมีชื่อเสียงระดับโลกคู่แรก ซึ่งประกาศเมื่อวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ "โควิด-19" หลังจากนั้นทั้งคู่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในรัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลีย โดยใช้เวลาอยู่ในโรงพยาบาลประมาณ 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นคณะแพทย์อนุญาตให้แฮงค์สและภรรยาออกจากโรงพยาบาล แล้วกักตัวต่อที่บ้านอีก 1 สัปดาห์
 

 
ขณะที่กองถ่ายภาพยนตร์เกี่ยวกับเอลวิส เพรสลีย์ ซึ่งแฮงค์สร่วมงานด้วย และปักหลักอยู่ที่ออสเตรเลียก่อนซูเปอร์สตาร์รุ่นใหญ่ชาวอเมริกันประกาศอาการป่วยของตัวเอง พักการถ่ายทำและงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องอย่างไม่มีกำหนด เช่นเดียวกับกองถ่ายภาพยนตร์และซีรีส์อีกหลายร้อยเรื่อง ส่วนภาพยนตร์อีกหลายสิบเรื่องที่สีกำหนดเปิดตัวในปีนี้ พร้อมใจเลื่อนกำหนดการเปิดตัว เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19.

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น