
แฉหัวร้อนกินบุฟเฟต์ไม่หมด เททิ้งตะโกนสั่งพนักงานกิน
ร้านสุดจะทน!แฉลูกค้าหัวร้อนพฤติกรรมแย่ กินบุฟเฟต์ไม่หมด เททิ้งเกลื่อนโต๊ะ ตะโกนลั่นสั่งพนักงาน”มึงกินสิ”
ร้านสุดจะทน!แฉลูกค้าหัวร้อนพฤติกรรมแย่ กินบุฟเฟต์ไม่หมด เททิ้งเกลื่อนโต๊ะ ตะโกนลั่นสั่งพนักงาน”มึงกินสิ”
ตำรวจทางหลวงบุกจับสาวใหญ่ 58 ปี ขับเก๋งทำผิดกฎจราจร ถูกออกใบสั่งมากกว่า 200 ใบ แต่ไม่ยอมเสียค่าปรับ
คนนนท์เฮลั่น!เทศบาลนครนนทบุรี อนุมัติงบ 300 ล้าน จัดซื้อวัคซีนโควิด-19 จำนวน 5.2 แสนโด๊ส ฉีดให้ประชาชนในพื้นที่
"บุ๋ม-ปนัดดา" โพสต์เดือดหลังโมเดลลิ่งหื่นถูกศาลให้ประกันตัวด้วยเงินสองแสนบาท งานนี้คอมเมนต์เดือดมาก
ศาลทหารกรุงเทพ อนุมัติหมายจับ "เยล" การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. อุ้มหายจาก จ.สมุทรปราการ ก่อนไปปล่อยทิ้ง ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี
ตร.ศปอส.ร่วมกับ ตร.ภูธรภาค 6 บุกทลายเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ศูนย์เซ็นเตอร์ กลางเมืองพิษณุโลก 11 จุด พบเงินหมุนเวียนกว่า 500 ล้านต่อเดือน และพบมีพฤติการณ์มั่วสุมยาเสพติด ปล่อยเงินกู้ให้พริตตี้
"เขาใหญ่" เฮี้ยนนักท่องเที่ยวดับ 2 ศพภายใน 1 สัปดาห์ อุทยานเตรียมทำบุญใหญ่ บวงสรวงเจ้าพ่อเขาใหญ่ประจำปี 26 ม.ค.นี้ ตั้ง 3 ปมนักท่องเที่ยวตกผาเดียวดาย ฆ่าตัวตาย-ฆาตกรรม-อุบัติเหตุ
“ทิพานัน” ตอก “ธนาธร”เลี่ยงบาลี ร้อนรนโยนบาปนายกฯ ปม “วัคซีนพระราชทาน” ย้อนเป็นโชคดีของคนไทยที่ “ธนาธร” ไม่อยากเป็นนายกฯ เพราะไร้สปิริต จี้เปิดหลักฐานเสียภาษีของน้องชาย
นายกฯ แสดงความยินดีประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 46 ยืนยันพร้อมทำงานใกล้ชิด-ส่งเสริมความร่วมมือรอบด้าน เชิญเยือนกรุงเทพฯในอนาคตอันใกล้
ไอซ์-อภิษฎา โพสต์ไอจีทำบุญปล่อยปลา แต่งานนี้มีดราม่าตามมาทันที
เปิดใจแล้ว มิค-บรมวุฒิ ควง เบนซ์-พรชิตา เล่าแล้วแพลนมีลูกคนที่ 4 ไหมแล้วเรื่องหนุ่มมิคซุกกิ๊กไว้ที่บ้านเป็นจริงหรือเปล่า
ฟังคำตอบหลังคนอยากรู้ เสนาหอย คิดถึงขั้นแต่งงานกับแฟนสาวคนล่าสุดไหม
ฟีฟ่า ควง 6 สมาพันธ์ลูกหนังประกาศชัดพร้อมสั่งแบนสโมสร และนักเตะทุกคนที่ร่วมบู๊ในศึกซูเปอร์ลีกแน่นอน
"บาส-ปอป้อ" ตบเฉียบขาดย้ำแค้นคู่ผสมจากแดนเสือเหลือง 2-0 เกม ขณะที่ "เอ็ม-เฟม" พลิกล็อกโค่นคู่มือ 9 ของโลกจากอังกฤษ 2-1 เกม ด้าน "น้องหมิว" สยบ "มูนา" นักแบดรุ่นน้อง ส่วน "เมย์" พลิกเชือดสาวมาเลย์ หืดจับ 2-1 ด้าน "กิ๊ฟ-วิว" คว้าชัย ทะลุรอบก่อนรองชนะเลิศ ศึกแบดมินตัน "โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น" ได้สำเร็จ
"เจสซี ลินการ์ด" มิดฟิลด์ขั้นเทพ "ผีแดง" เนื้อยังหอม หลังมี "ไก่เดือยทอง" เข้าคิวรอล่าลายเซ็นเพิ่มอีกทีมแล้ว
ไทยพาณิชย์ตั้งสำรองเพิ่ม 29% เสริมแกร่ง กดดันกำไรปี 63 ลดแตะ 27,218 ล้านบาท
"คมนาคม” จี้แก้ปัญหารถติดทางด่วน-มอเตอร์เวย์ เร่งใช้ระบบ M-Flow มี.ค.เปิดให้ลงทะเบียน ส่วนทางด่วนชั้นที่ 2 ให้ศึกษาอีไอเอแล้ว เร่งรัดโครงการระบบทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือ เชื่อมวงแหวนรอบนอกด้านตะวันออก
ปมเก็บเอดี ฟิล์มบีโอพีพีส่อวุ่น หลังมาม่ากระทบหนัก จ่อขยับราคาขาย ด้านกรมการค้าต่างประเทศ เรียกแจงด่วนย้ำพร้อมดูแลประชาชนไม่ให้เดือดร้อน
คณะแพทย์ฯ รายงานผลการผ่าตัดข้อพระบาทเมื่อวันที่ 20 ม.ค. เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทรงฟื้นพระองค์ดี
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชสาส์นแสดงความยินดีโจ ไบเดน ในโอกาสสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดี
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานทรัพย์จำนวน 4.5 ล้านบาท สมทบทุนจัดซื้อที่ดินมัสยิดกลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ในการมาปฏิบัติศาสนกิจของชาวไทยเชื้อสายมุสลิม
รางวัลแจ๊กพอตลอตเตอรี่ “พาวเวอร์บอล” ของสหรัฐอเมริกา แตกแล้ว จากการจับสลากงวดล่าสุด เมื่อคืนวันพุธ (20 ม.ค.) หลังจากไม่มีผู้ถูกรางวัลติดต่อกันหลายงวด ทำให้ยอดเงินรางวัลสะสมสูงถึง 731.1 ล้านดอลลาร์ หรือ 21,833.7 ล้านบาท จากการตรวจสอบพบว่า มีผู้โชคดีถูกรางวัลเพียงแค่คนเดียว ซื้อสลากในรัฐแมริแลนด์ แต่เบื้องต้นยังไม่เปิดเผยตัว
เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารภายในสถาบันเซรุ่มแห่งอินเดีย แม้ขอบเขตของความเสียหายยังไม่ชัดเจน แต่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องยืนยันไม่กระทบต่อสายงานการผลิตวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19
จีนฉีด ‘วัคซีนโควิด-19’ ให้ประชาชนแล้วกว่า 15 ล้านโดส เน้นประชากรกลุ่มสำคัญ บุคลากรทางการแพทย์ แรงงานคมนาคมขนส่ง และแรงงานตามด่านพรมแดน
ดีไซเนอร์มากฝีมือ “แองจี้ - แอนเจลิส บาเลก” ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์“เอบี แอนเจลิส บาเลก” (AB Angelys Balek)
โปรเด็ดต้องลองสัปดาห์นี้ ไม่พลาดอีกเช่นเคย คัดสรรโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้ช้อปกันอย่างจุใจ บอกเลยจัดหนักจัดเต็มแน่นอน แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนมาช้อปและแชร์ต่อกันด้วยนะจ๊ะ
มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสู่สายตาแฟน ๆ มานานกว่า 20 ปี ล่าสุดพระเอกมาดเข้ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เพิ่งจดปากกาต่อสัญญากับช่อง 3 ไปอีก 6 ปี
"สาธิตเกษตรฯ" ย้ำ! รับใบสมัครและยื่นการสมัครสอบเข้าเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 แบบออนไลน์ เท่านั้น เลี่ยงไวรัสโควิด-19
รมช.กนกวรรณ เผยกรมควบคุมโรคยืนยัน “ครูโอ๊ะไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง” สามารถปฏิบัติงานได้ตามปกติโดยไม่ต้องกักตัว พร้อมฝากคนไทยเว้นระยะห่าง-ล้างมือต่อเนื่อง ขอการ์ดอย่าตก
“เจ้าคุณประสาร” เผยพระไทยในต่างแดนลำบากหนัก ต้องทำอาหารฉันเอง ญาติโยมไปทำบุญไม่ได้ โดยเฉพาะที่สหรัฐอเมริกา พบวัดไทยมีพระธรรมทูตติดโควิดทั้งวัด พระสงฆ์เกาหลีที่มาอยู่ด้วยอาการวิกฤติ
"ผู้ว่าฯ อัศวิน" ระบุ 16 ก.พ.นี้ เก็บค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียวตามประกาศ ลั่นหากชะลอจะเอาเงินที่ไหนจ่ายให้เอกชน ยกเว้นรัฐบาลสั่งให้ชะลอก็จะหยุดยังไม่เก็บ
13 กิจการใน กทม. ยังให้ปิดบริการ อาบอบนวด สนามมวย สนามเด็กเล่น ผับ บาร์ ห่วงแพร่ระบาดโควิด
ผู้ประกอบการเฮ! กทม.ประกาศผ่อนปรน 13 สถานที่ กลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไป
เปิดตัวอย่างเป็นทางการปิกอัพสไตล์เอสยูวี "มาสด้า บีที-50" มีให้เลือก 14 รุ่น ราคาเริ่มต้น 553,000 บาท
เอ็ตด้า เสนอโครงสร้างองค์กรใหม่ต่อบอร์ดแล้ว ภายใต้กรอบแนวคิด 2 รูปแบบ เน้นการทำงานที่ตอบโจทย์ตามภารกิจขององค์กร คาดประกาศใช้เดือน มี.ค.
บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัว ซีรีส์ 5 ใหม่ ประกอบในประเทศ ราคาระหว่าง 2.999-3.739 ล้านบาท
ใบ เป็นใบประกอบแบบขนนกออกสลับ ใบย่อย 25-35 ใบ รูปขอบขนานแกมรูปหอก ปลายแหลม โคนสอบ มีขนนุ่ม ดอก สีแดงอมม่วง กลางดอกมีสีนวล กลิ่นหอมอ่อน ๆ
ดอก สีขาว แกมเขียวออกเป็นช่อตามปลายกิ่ง กลีบเลี้ยง 5 กลีบ รูปไข่หรือรูปใบหอก กลีบดอกเป็นหลอดปลายแยกเป็น 5 กลีบ เกสรเพศผู้ 5 อัน ติดที่ปลายหลอด
ใบ เดี่ยว เรียงเวียนสลับ รูปไข่กลับ ปลายใบแหลม โคนใบรูปลิ่ม ดอก สีขาวออกเป็นช่อแยกแขนงตามปลายกิ่ง ก้านดอกยาว 1-4 ซม.
- ลุ้น “คนละครึ่งเฟส 3” เล็งปลอบใจ หลัง มี.ค.-แจง “เราชนะ” ไม่แจกเงินสด
- ครม.ไฟเขียว หลักเกณฑ์เยียวยา “เราชนะ” ประเดิมจ่ายงวดแรก 5 ก.พ.ผ่าน “เป๋าตัง”
ด่วน! รพ.ศิริราช แถลงปมบุคลากรติดโควิด-19
สยอง! ศพครึ่งท่อนโผล่กลางกรุง ลอยติดสถานีสูบน้ำสาทร
ปกครองร้อยเอ็ดบุกจับบ่อนไพ่-ไฮโล ในบ้านพักห่างโรงพัก 500 เมตร นักพนันแตกฮือวิ่งหนีกระเจิง รวบตัวได้ 29 ราย พร้อมของกลางอื้อ
แถลงสถานการณ์โควิด-19 ประจำวันที่ 3 ม.ค.2564
อดีตนายกฯทักษิณ ลั่น อยากกลับไทยใจจะขาด ขอใช้ชีวิตเลี้ยงหลาน
ฟังชัดๆ “ทักษิณ” ตอบแล้ว เป็นท่อน้ำเลี้ยงม็อบหรือไม่
ชื่นมื่น โครงการ "เดลินิวส์ ฟุตบอลคลินิกเยาวชน" ปลูกต้นกล้าลูกหนังให้เยาวชนก้าวสู่ถนนสายอาชีพ
- ทำไม "คลอปป์" ถึงร้องไห้ หลังจบเกมหงส์ถล่ม "หมาป่า"
เปิดตัว "คลินิกฟุตบอลเดลินิวส์" สุดตื่นเต้นกระทบไหล่ "โค้ชโต่ย"
อ่านข่าวที่นี่ ออดี้ คิว7 หล่อด้วยลุยดี
“รอบรู้เรื่องมอเตอร์ไบค์” จะพามารีวิว“ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150” สปอร์ต โมเพ็ด ตัวแรงสีสันใหม่ ว่าจะสะใจวัยมันแค่ไหน
คลิกอ่านข่าว
เบนซ์ นำทีม "กอล์ฟ – โฟล์ค" พูดคุยเพลง "ใยห่วง" พร้อมลองเดาใจกัน
'ข้าวทิพย์ ธิดาดิน' ขอให้ปีฉลูเป็นปีทองของแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน
มินิคอนเสิร์ตของฝรั่งรักเมืองไทยนักร้องเสียงดี "โจนัส แอนเดอสัน"
คุยกับ"รองเอ็มดี" ทอท. กางแผนพัตนา 4 สนามบิน
พญาศรีสัตตนาคราชเมตตา 2สาวนครพนมเฮงถูกรางวัลที่1
เอาใจสายคาเฟ่ผู้รักของหวานที่.. "Atomic Pills" คาเฟ่สุดอร่อยแต่มาแบบแคลอรีต่ำ ทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะทุกจานถูกเลือกโดยคุณหมอ!...
ของขวัญที่คนไทยอยากได้มากที่สุด..
ติดตามข้อมูลข่าวสารของเดลินิวส์
Facebook : https://www.facebook.com/dailynewsonlinefan
Twitter : https://twitter.com/DailynewsTwit
Youtube : http://www.youtube.com/c/DailynewsLiveTH
Instagram : https://www.instagram.com/dailynews_ig/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSC6SWPH/
Dailymotion : https://www.dailymotion.com/dailynewsT
Website : https://www.dailynews.co.th/
#ของขวัญที่คนไทยอยากได้ #ปี2564 #dailynews
#ง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง(D.I.Y) แปลงกระบอกไม้ไผ่ เป็นกระถางต้นไม้รักษ์โลก
ง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง(D.I.Y) "เชิงเทียนไม้ไผ่ ประยุกต์แบบดีไอวาย"
คุรุสภาจัดชุดบุกตรวจตั๋วครูรร.สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์
หมดหวัง "กลุ่มนร.เลว" ชูสามนิ้ว-เปิดไฟ ไว้อาลัยระบบการศึกษาไทย
ครูในปัจจับมักถูกเปรียบเทียบว่าต้องเป็นมากกว่า ''เรือจ้างเรือแจว'' ให้เด็กได้ข้ามฝั่ง เพราะเทรนด์ของครูในวันนี้ต้องเริ่มที่จะหาเงินทุนจากนอกมหาลัยมาสนับสนุนเป็นทุนฯกันแล้ว ไปติดตามที่มาที่ไปในธุรกิจวงการการศึกษาไทยในรั้วมหาวิทยาลัย
ยกย่อง "หมอหญิง" รพ.วิเชียรบุรี เพชรบูรณ์ น้ำใจงามเหมือนนางฟ้า เลิกงานแล้วยังขับรถย้อนมาตรวจรักษาตาวัย 78 ปี ที่มีใบนัดให้มาตรวจ 9 โมงเช้า แต่มาถึง 4 โมงเย็น ตรวจเสร็จยังหารถไปส่ง และมอบเงินให้อีก 400 บาท
ชื่นชม ด.ต.พรศักดิ์ จราจรโรงพักวิเชียรบุรี พาชาวบ้านเดินข้ามถนนเป็นประจำทุกวัน จนเป็นขวัญใจของชาวบ้าน ต่างยกย่องในความมีน้ำใจ
ชื่นชมหนุ่มเจ้าของร้านโจ๊กใจหล่อ เปิดกินฟรีส่งท้ายปี ให้กำลังใจร่วมสู้ภัยโควิด เผยชอบทำบุญ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้อื่น
ครอบครัว 4 ชีวิตสิ้นหวัง ออกไปดิ้นรนรับจ้างหากิน ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลังไร้ที่อยู่ สุดรันทด ด.ช.11 ขวบ พยายามดับไฟแต่ไม่เป็นผล ไฟลุกโชนรวดเร็วไม่เหลืออะไรเลย
หนุ่มกบินทร์ยึดมั่นรักแท้ ดูแลเมียพิการติดเตียงนานกว่า 10 ปี รับจ้างทำงานทุกอย่างหาเงิน ไม่หวั่นแม้ต้องลำบากแร้นแค้น เจอพิษโควิดทำไร้งาน-ไร้เงิน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ
"ยายเพ็ชร” วัย 93 ปี โอดจะอยู่อย่างไร? เคยมีบัตรคนพิการมา 8 ปี พอบัตรหมดอายุจะถูกตัดสิทธิ ห่วงเป็นภาระลูกหลานจะเดือดร้อน โชคดี พม.เข้าช่วยเหลือต่อบัตรให้
มาดามกุ๊งกิ๊ง มาแล้วย่ะเหล่าทาส พร้อมไหม เรื่องนี้แซ่บมากจนฟังแล้วอารมณ์ขึ้นเบาๆเชียวล่ะ
ยู้หู้! เหล่าทาสของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" นางพญาสุดแซ่บของวงการบันเทิงมาแล้ว เดี๊ยนมากับเรื่องของพระเอกรูปหล่อ อยากแซ่บเชิญตามมาย่ะ
สวัสดีปีใหม่ 2564 ขอให้เหล่าทาสที่รักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" มีความสุขมากๆ อยู่รักและรอข่าวแซ่บๆของเดี๊ยนไปตลอดกาล สาธุๆ เพี้ยงๆๆย่ะ
เปิดวิธีเอาตัวรอด เมื่อเกิดปัญหากับอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญของรถยนต์ "หม้อน้ำ" หากร้อนเกินไปควรทำอย่างไร?
เผยที่มาถึงข้อห้าม "หมุนพวงมาลัยจนสุด" แท้จริงแล้วสร้างความเสียหายอย่างไร?
"รู้ก่อนเหยียบ" ขอแนะนำวิธีตรวจเช็กรถด้วยตัวเองแบบง่ายๆ หลังหลายๆคนต้องเดินทางไกลช่วงหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่ แค่ 5 เทคนิค ไม่ต้องเสียเงินเข้าศูนย์บริการ
เรื่องหนึ่งที่น่ารำคาญมากในสังคมไทยว่า “เราไม่มีการจัดการอะไรกันเด็ดขาด” จะให้สื่อมวลชนเข้าตรวจสอบมันก็ดูเหมือนมีอะไรขวางๆ อยู่ เพราะของที่โฆษณาเกินจริงพวกนี้บางตัวถือเป็นสปอนเซอร์ที่นับว่าเงินดีอยู่
โควิด-19 มาระบาดรอบสองเป็นเรื่องน่างงมาก ตอนแรกเริ่มจากกลุ่มผู้ลักลอบเข้ามาจากทางชายแดน จนเศรษฐกิจเชียงใหม่กับเชียงรายฟุบไปพักนึงตอนปลายปี 63
น่าสงสารเพราะมันไม่มีมาตรการอะไรที่จะเตรียมออกมาช่วยเหลือเขาก่อนจะสั่งปิด ประกาศปิดแล้วแนวๆ ให้เอาตัวรอดไปก่อนแล้วเดี๋ยวรัฐบาลพิจารณาให้เองว่าจะช่วยยังไง
ไม่คิดไม่ฝันจะถูกรางวัลที่ 1! แม่ค้าร้านเบ็ดเตล็ด มุกดาหาร ถูกแม่ค้าขอให้ช่วยซื้อหวยที่เหลือ 4 ใบ สุดท้ายอภิมหาเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับโชคปีใหม่ 24 ล้าน เผยไม่มีลางสังหรณ์ใดๆ ซื้อตามเลขที่เหลือของแม่ค้า
สาวบุรีรัมย์ ต้องไปทำมาหากินในถิ่นปักษ์ใต้ โดนพิษโควิดทำตกงาน สุดท้ายโชคช่วยฝันเห็นในหลวง พระราชินี และตาที่ตายไปแล้ว ซื้อเลขอายุตา โชคดีถูกรางวัลที่1 รับ 6 ล้านลาทีความจน
สาวโรงงาน โคราชฝันเห็นพระธาตุขามแก่น ทั้งที่ไม่เคยไป เพื่อนบอกจะโชคดีสุดท้ายดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน เชื่อเป็นบุญเก่าที่ทำไว้ทำให้ได้รับโชคแบบไม่คาดฝัน
ควรระวัง! Work From Home ทำพิษได้ เหตุต้องใช้งานมากเกินไป ทำ "แสงสีฟ้า" ทะลุกระจกตา เพิ่มความเสี่ยงสูญเสียการมองเห็น ที่หลายๆ คนยังมองข้าม!
จัดการกับความเครียด พร้อมเตรียมจิตใจให้เข้มแข็ง รับมือโควิด-19 ระบาดอีกครั้ง
"Healthy Clean" เปิดเคล็ดลับดีๆ ช่วยฟื้นฟูร่างกายหลังหยุดยาว เพื่อต้อนรับวันทำงานอย่างสดชื่นเต็มที่!
"พรุ่งนี้กินไรดี" พาไปลุยชิมเมนูที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประเทศอินเดีย ในแบบนีโออินเดียนสไตล์ ที่ "Haoma Bangkok"
ตามหา "ร้านข้าวซอย" ให้หายคิดถึงบรรยากาศขึ้นเหนือ พร้อมเปิดพิกัด 5 ร้านสุดเด็ด รับรองได้ทานแล้วต้องบอกว่า ลำแต้ๆ ลำขนาด!
รวมความอร่อยสุดฟิดกับ 5ร้านที่สุดของ “พรุ่งนี้กินไรดี” ประจำปี2020 ที่คอนเฟิร์มเลยว่า ไปทานแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน!
ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้เอาใจคอหนังซีรีส์ ที่ยังเวิร์กฟรอมโฮม กับเรื่องราวของ "LUPIN จอมโจรลูแปง" ทางช่อง Netflix เขาเป็นจอมโจร ผู้มีกลเม็ดในการหลอกช่วงชิงเอาทรัพย์สินมีค่า ชนิดไม่เกรงใจบารมีตำรวจหรือมาเฟียใด ๆ ทั้งสิ้น
ดูหนังกับหมี Live-TH EP8 เถียงกันไม่จบ...หนังดังจ่อคิวเข้าฉายจากค่ายสุดปัง! เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ประเด็นไหนที่ต้องตามดู หรือจะต้องเลื่อนฉายออกไปอีกเพราะพิษ "โควิด-19"
ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้เอาใจคอ "แอนิเมชั่น" รีวิวหนังจากค่ายดัง Disney Pixar กับเรื่องราวการผจญภัยหลังความตายใน "SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง"
สัปดาห์นี้ พาไปส่องความก้าวหน้าการก่อสร้างโครงการรถไฟความเร็วสูง(ไฮสปีด) สายแรกของประเทศไทย ตามความร่วมมือระหว่างรัฐบาลไทย-จีน เฟสแรกจากกรุงเทพฯ-โคราชและเฟส2 ไปถึงหนองคาย ผลงานถึงไหนแล้ว ไปติดตามกัน
ในเดือนมี.ค. นี้ ผู้ใช้บริการโครงการทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) หมายเลข 9 สายวงแหวนรอบนอกด้านตะวันออก (บางนา-บางพลี) จะได้พบกับมิติใหม่บริเวณหน้าด่านไร้ไม้กั้น
ก้าวสู่ศักราชใหม่ ปี 2021 ด้วยความว้าววว!! กับการเปิดโฉมเรือเฟอรี่ระหว่าง จ.ชลบุรี-จ.สงขลา เดินทางข้ามภูมิภาคครั้งแรกของประเทศไทยเชื่อมพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก(อีอีซี) กับพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้ (เอสอีซี) เพื่อพัฒนาระบบเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยว พร้อมทดสอบการเดินเรือในวันที่ 7 ม.ค.นี้
หนอนโรงพักอาทิตย์นี้ มาคุยอะไรกันแบบวิชาการกันนิดครับกับเหตุการณ์ยาเคนมผงแพร่ระบาดในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต บาดเจ็บ รักษาตัวเป็นจำนวนมาก เรื่องนี้สร้างความตื่นตกใจให้กับสังคมกันมากว่า เกิดอะไรขึ้นทำไมถึงมีการเสียชีวิตจากยาเสพติดในสภาพโควิดแพร่ระบาด และมีการจู่โจมจับกุมผู้ชุมนุมในช่วงนี้อย่างน่าประหลาดใจอย่างยิ่ง ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อระบบกฎหมายของประเทศไทยแม้แต่น้อยเลย
เขาตั้งใจให้กับเธอ วันเกิดมาถึง สิ่งที่เขาทำได้ก็คือต้องการบอกเธอว่า สุขสันต์วันเกิด มันเป็นคำพูดการกระทำที่เขาเชื่อว่า จะทำให้การอวยพรของเขา ดูพิเศษในสายตาเธอ
ผู้อ่านครับ ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่เจ็บปวดรวดร้าว ลำบากทุกคน สื่อมวลชนก็เช่นกัน ปีนี้ 2021 เราไม่รู้ว่าจะมีอะไรรอเราอยู่ไหม ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้ก้าวข้ามฝ่ามันไปนะครับ
บรรดาชาวบ้านชาวช่อง ได้แต่ลุ้นว่า ตัวเองจะมีสิทธิมีเสียงได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง หรือเปล่า โดยเฉพาะเรื่องของการแจกเงิน 3,500 บาท 2 เดือน
จนถึงเวลานี้...เชื่อได้ว่าผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสร้ายโควิด-19 ในไทย ทะลุ 10,000 คนไปแล้ว สิ่งที่ต้องจับตามองอย่างยิ่ง คงต้องดูว่าในกลางเดือน ม.ค.นี้ จะพุ่งสูงไปถึง 18,000 คนหรือไม่?
เคราะห์ร้าย… กรรมซัด!! จริง ๆ สำหรับประเทศไทย หลังจากการแพร่ระบาดรอบใหม่ของไวรัสโควิด-19 โจมตีอย่างหนักเมื่อกลางเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา บรรยากาศแห่งการจับจ่ายใช้สอยในช่วงปลายปีต้องหดตัวเงียบเหงาจนน่าใจหาย
การนับถือพระพุทธศาสนาของผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับอามิสบูชาซึ่งเป็นการเคารพสักการะด้วยวัตถุสิ่งของ มากกว่าปฏิบัติบูชาซึ่งควรเริ่มต้นจากการฟังธรรมตามกาล
โควิด-19 เป็นโรคที่มีการแพร่ระบาดลุกลามขยายตัวอย่างรวดเร็ว ส่งผลกระทบต่อกิจกรรมทางเศรษฐกิจและกิจกรรมทางสังคมอย่างร้ายแรงในทั่วโลก
ภัยของชีวิตมีตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงภัยร้ายแรง ไม่ว่าจะเป็นภัยจากความไม่สะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ภัยจากการเจ็บป่วย ภัยจากธรรมชาติ ล้วนแต่เป็นภัยที่ก่อให้เกิดความยากลำบาก และความเดือดร้อนทั้งสิ้น ประการสำคัญภัยที่เกิดจากการเวียนว่ายตายเกิด (สังสารวัฏ)
เจ้าหน้าที่หน่วยดับเพลิงจีนเสียชีวิต 18 คน และผู้นำทางเดินป่าอีก 1 คน จากไฟป่าในมณฑลเสฉวน ทางภาคใต้ตอนกลาง อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 20.44 น.