อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เซ็งแม่ไม่ซื้อแลมโบร์กินีให้ ไอ้หนู5ขวบขับรถไปซื้อเอง

ตำรวจทางหลวงรัฐยูทาห์ ทางภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา สกัดรถยนต์ต้องสงสัยบนถนนทางด่วน พบคนขับเป็นเด็กชายอายุ 5 ขวบ ซึ่งทะเลาะกับแม่ที่ไม่ยอมซื้อรถสปอร์ตหรูให้ เลยขโมยรถบ้านจะขับไปหาซื้อเองที่รัฐแคลิฟอร์เนีย เหตุเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา พุธที่ 6 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.35 น.

สำนักข่าวเอเอฟพีและรอยเตอร์รายงานจากเมืองลอสแอนเจลีส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ว่า หลังจากสังเกตเห็นรถยนต์เอสยูวีคันหนึ่งขับช้า เลื้อยส่ายเป็นระยะ และถูกรถยนต์คันอื่นๆ ขับแซง บนเลนซ้ายของถนนฟรีเวย์สายเชื่อมต่อระหว่างรัฐ อินเตอร์สเตท 15 นายริค มอร์แกน ตำรวจสายตรวจทางหลวงรัฐยูทาห์ หรือ ยูเอชพี (Utah Highway Patrol) ขับรถออกติดตามและเปิดไซเรน ก่อนที่รถยนต์คันต้องสงสัยจะชะลอจอดชิดขอบถนน

มอร์แกนเผยว่า ตอนแรกที่จอดรถเดินลงไปดู รู้สึกสงสัยที่มองไม่เห็นศีรษะคนขับจากกระจกด้านหลัง คิดว่าน่าจะเป็นคนแคระหรือคนพิการ แต่ต้องตกใจที่เห็นเด็กชายวัย 5 ขวบ อยู่บนที่นั่งคนขับ เด็กชายซึ่งไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ จากข้อจำกัดความเป็นผู้เยาว์ เผยว่า เขาทะเลาะกับแม่ ที่ไม่ยอมซื้อรถสปอร์ตลัมบอร์กินีให้ ตามที่เขาเรียกร้อง จึงขโมยกุญแจรถยนต์เอสยูวีของพ่อ ขณะที่พี่ชายที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลเขางีบหลับ ขับรถออกจากบ้านเพื่อจะไปหาซื้อรถยนต์ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย
 


 
แต่จากการตรวจสอบ มอร์แกนพบว่าในกระเป๋าเด็กมีเงินติดตัวเพียงแค่ 3 ดอลลาร์ มอร์แกนเผยว่า จุดที่สกัดรถจอดอยู่ห่างจากบ้านของเด็กประมาณ 3 ไมล์ โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับอันตราย และไม่มีทรัพย์สินเสียหาย.
 
ภาพ - REUTERS, AFP
คลิป - CBS News
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 51