อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ช็อก"โออินฮเย"ดาราดังเกาหลี เสียชีวิตในวัย 36 ปี

นักแสดงสาว "โออินฮเย" เสียชีวิตแล้ว หลังมีข่าวว่าเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการหมดสติอยู่ภายในห้องพัก โดยเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเธอพยายามฆ่าตัวตาย ขณะที่คนวงการบันเทิงเกาหลีต่างร่วมไว้อาลัยแก่การจากไป อังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 09.15 น.


หลังจาก เว็บไซต์ Soompi สื่อบันเทิงเกาหลีใต้ ได้รายงานข่าว นักแสดงสาว โออินฮเย (Oh In Hye) วัย 36 ปี ถูกพบอยู่ในสภาพหมดสติและหัวใจหยุดเต้นภายในบ้านที่เมืองอินชอน โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการทำ CPR ให้ในทันที ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งต่อมามีแหล่งข่าวเผยว่าเธอพยายามจะฆ่าตัวตาย สุดท้ายหลังอยู่ในการดูแลของแพทย์อยู่หลายชั่วโมง เธอจึงได้เสียชีวิตลงด้วยวัย 36 ปี

ข่าวระบุว่าเพื่อนสนิทเป็นคนพบร่างของ โออินฮเย ที่บ้านในซงโด ในช่วงเช้ามืดของวันที่ 14 ก.ย. และเป็นผู้โทรศัพท์ไปเรียกรถพยาบาลเพื่อส่งตัวเธอไปรักษาอย่างเร่งด่วน แต่อาการของเธอค่อนข้างหนักมาก จนต้องมีการปั๊มหัวใจ ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่าจะมีการจัดพิธีศพเพื่อรำลึกถึง โออินฮเย ในหมู่เครือญาติอย่างเป็นส่วนตัวในวันที่ 16 ก.ย. ต่อไปสำหรับโออินฮเย เดบิวต์เมื่อปี 2011 ผ่านผลงานภาพยนตร์ Sin of a Family และเคยปรากฏตัวผ่านผลงานซีรีส์ Horse Doctor (MBC,2012-2013) และภาพยนตร์ อาทิ Red Vacance Black Wedding (2011) , No Breathing (2013) , Secret Travel และผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเธอ คือ ภาพยนตร์ The Plan (2014) นอกจากนี้ เธอยังได้รับความสนใจและเป็นที่พูดถึง หลังจากที่ปรากฏตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 16 เมื่อปี 2011นับตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน แม้ โออินฮเย จะไม่ได้มีผลงานการแสดง แต่เธอยังมีผลงานถ่ายแบบ ทำแชนแนล Youtube ของตัวเอง ซึ่งข่าวการจากไปของเธอได้สร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากนักแสดงสาวเพิ่งโพสต์อัพเดทบนโซเชียลด้วยใบหน้าที่สดใสว่าเธอกำลังออกเดตและอวยพรให้แฟน ๆ มีความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวขอบคุณภาพอินสตาแกรม @5inhye
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

บอกต่อ : 48