อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

'วิน ดีเซล'ระลึก7ปี การจากไปของ'พอล วอล์คเกอร์'

พระเอกหนังชื่อดัง "วิน ดีเซล" โพสต์ข้อความในทางอินสตาแกรมด้วยรูปคู่ "พอล วอล์คเกอร์" พร้อมข้อความระลึกถึงเพื่อนนักแสดงที่เสียชีวิตในปี 2013 ขณะที่ลูกสาวของพอล โพสต์ข้อความซาบซึ้ง "เทพบุตรตลอดกาล ผู้ปกป้องและชุบเลี้ยงทั้งสองของฉัน" อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 08.40 น.


เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พระเอกหนังแอ๊คชั่นชื่อดัง "วิน ดีเซล" ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมรูปที่เขาถ่ายร่วมกับ "พอล วอล์คเกอร์" นักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี ผู้ล่วงลับ โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า "...เจ็ดปี... ไม่ใช่วันที่ล่วงลับ... ด้วยรักทั้งหมด ตลอดไป..." ซึ่งการโพสต์ดังกล่าวเป็นการระลึกถึงวันครบรอบการเสียชีวิตของเพื่อนนักแสดง (30 พ.ย. 2013) โดยนักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันและอดีตนายแบบดังผู้นี้ มีผลงานโดดเด่นในภาพยนตร์แอ๊คชั่นมากมาย โดยเฉพาะบทของ "ไบรอัน โอคอนเนอร์" จากเรื่อง "เดอะฟาสต์ แอนด์เดอะฟิวเรียส" 

อย่างไรก็ตามหลังจาก "วิน ดีเซล" โพสต์ข้อความลงได้ไม่นาน "มีโดว์ วอล์คเกอร์" ลูกสาวของพอล ก็เข้ามาโพสต์ข้อความระบุว่า "...เทพบุตรตลอดกาลของฉัน ผู้ปกป้องและผู้ชุบเลี้ยงทั้งสองของฉัน เขาอยู่กับเราเสมอ มีความสุขมากที่ได้เรียกเขาว่าพ่อและเพื่อนที่ดีที่สุด รักไม่รู้จบ..." ขณะที่เหล่าแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาแสดงความระลึกถึงการจากไปของนักแสดงหนุ่มกันอย่างต่อนเนื่อง.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น