อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

หนัง"เจมส์ บอนด์"เลื่อนฉายอีกแล้ว

ภาพยนตร์ “เจมส์ บอนด์” ตอนใหม่ล่าสุด “No Time To Die” ต้องเลื่อนฉายออกไปอีกครั้ง ตามประกาศของค่าย “เอ็มจีเอ็ม” เลื่อนไปเป็นต.ค.นี้ ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 17.16 น.


สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานเมื่อวันที่ 22 ม.ค. ว่า บริษัทเอ็มจีเอ็ม แถลงว่า ภาพยนตร์เรื่อง “เจมส์ บอนด์ 007” ตอนใหม่ล่าสุด “No Time To Die” ภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดมันของยอดสายลับของประเทศอังกฤษ ซึ่งต้องเลื่อนฉายไปหลายครั้งแล้ว เพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั้งที่กำหนดแต่แรกนั้นจะออกฉายที่กรุงลอนดอน อังกฤษ เมื่อเดือน มี.ค.ปีที่แล้ว จึงต้องเลื่อนมาเป็นเดือน พ.ย.ปีที่แล้ว แต่เพราะการแพร่ระบาดและโรงภาพยนตร์หลายแห่งต้องปิดให้บริการ จึงต้องเลื่อนออกไปอีกเป็นเดือน เม.ย.ปีนี้นั้น ล่าสุดทางค่ายเอ็มจีเอ็มออกมาแถลงยืนยันว่า จะต้องขอเลื่อนไปอีกสำหรับ “No Time To Die” เป็นกำหนดฉายใหม่ในวันที่ 8 ต.ค.ปีนี้
ภาพยนตร์เรื่อง “เจมส์ บอนด์”ตอน “No Time To Die” กำกับโดย Cary Joji Fukunaga ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วในเรื่อง Beasts of No Nation และ True Detective คาดว่าจะเป็นตอนสุดท้ายของ ดาเนียล เคร็ก นักแสดงชาวอังกฤษ ซึ่งแสดงมาแล้ว 4 ตอนด้วยกัน ขณะที่วายร้ายของเรื่องนี้จะเป็น รามิ มาเลค รับบทซาฟิน คู่ปรับของบอนด์ แล้วยังมี ลี เซดูซ์, อนา เดอ อาร์มัส และเบน วิชอว์ ร่วมแสดงด้วย

เครดิตภาพ AFP
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น