อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

ดีแทคเตรียมเครือข่ายมือถือรับเส้นทางปั่น Bike for Dad

ดีแทคเตรียมความพร้อมเครือข่าย 4G/3G รับเส้นทางกิจกรรม Bike for Dad ทั้งเส้นทาง 29 กม.ในกรุงเทพมหานคร และทุกจังหวัดทั่วประเทศ ศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา 02.00 น.

นายประเทศ ตันกุรานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็สคอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า บริษัทฯได้เตรียมความพร้อมของสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อสนับสนุนกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ Bike for Dad ซึ่งจะจัดในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ โดยมีกำหนดเส้นทางปั่นจักรยานในพื้นที่กรุงเทพฯรวมระยะทาง 29 กิโลเมตรดีแทคได้ให้ความสำคัญในการรองรับบริการกับผู้ใช้งานทั้งการโทรและดาต้าตลอดเส้นทางและจะเน้นจุดที่มีการจัดกิจกรรมเริ่มต้นบริเวณพระลานพระราชวังดุสิต(ลานพระบรมรูปทรงม้า)และจุดประทับพัก 2 จุด ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและพระราชวังเดิม (บก.ทร.เก่า)

ทั้งนี้ ทีมงานดีแทคได้เข้าสำรวจพื้นที่และวางแผนเพื่อรองรับการใช้งานมือถือซึ่งมีทั้งการการส่งรถโมบายล์เพิ่มขยายช่องสัญญาณติดตั้งอุปกรณ์เสริมเครือข่ายและเตรียมพร้อมการบริหารจัดการโครงข่ายรองรับพื้นที่การใช้งานที่หนาแน่นและเพิ่มขยายช่องสัญญาณตามแผนรองรับการใช้งานในแต่ละจุดของพื้นที่ตลอดเส้นทางในกรุงเทพสำหรับจังหวัดอื่นทั่วไทยนั้นดีแทคได้มีการเตรียมพร้อมการบริหารจัดการช่องสัญญาณเพื่อรองรับการใช้งานทั้งบริเวณศาลากลางจังหวัดที่เป็นบริเวณจัดงานและพื้นที่ที่ประชาชนจะออกมาทำกิจกรรมร่วมกันทั้งนี้ ดีแทคจัดทีมงานดูแลเครือข่ายตลอด24ชั่วโมงเพื่อติดตามการใช้งานและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าดีแทคทุกคน

“นอกจากนี้ช่วงวันที่ 28-29 พฤศจิกายน ซึ่งจะเป็นวันที่มีประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com เดินทางมารับของพระราชทานบัตรประจำตัวนักปั่นจักรยานและบัตรประจำจักรยานที่บริเวณสนามศุภชลาศัยหรือสนามกีฬาแห่งชาติทางดีแทคยังได้จัดเตรียมความพร้อมของสัญญาณบริเวณดังกล่าวทั้งการส่งรถโมบายล์ขยายช่องสัญญาณติดตั้งเพิ่มอุปกรณ์ส่งสัญญาณเพื่ออำนวยความสะดวกกับประชาชนที่มาในงานอีกด้วย”นายประเทศ กล่าวในที่สุดคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 498