อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

จับตาเกมPokemon Go เปิดให้เล่นในไทยแล้ว!!

จับตาปรากฎการณ์PokemonGo เปิดให้แฟนชาวไทยเล่นอย่างเป็นทางการแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android เสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559 เวลา 10.00 น.

หลังจากที่รอคอยกันมายาวนาน ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 ส.ค ที่ผ่านมา Niantic Labs ประกาศเปิดให้บริการเกม Pokemon GO เพิ่มเติมอีก 15 ประเทศในโซนทวีปเอเซียและโอเชียเนีย ได้แก่ บรูไน, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, ลาว, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม, ไต้หวัน, ปาปัวนิวกินี, ฟิจิ, หมู่เกาะโซโลมอน, ไมโคเนียเชีย, ปาเลา รวมถึงประเทศไทย โดยสามารถเล่นได้ทั่วระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

สำหรับเกม โปเกม่อนโก (Pokemon Go) พัฒนาให้เล่นในมือถือ โดยทางนินเทนโดและไนแอนติก ใช้คุณสมบัติจากระบบจีพีเอสในการระบุตำแหน่งมอนสเตอร์ในเกมตามแผนที่จริงบนโลก จึงสามารถเล่นได้ทุกที่ รูปแบบของเกมนับว่าเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคอเกมและแฟนการ์ตูนโปเกมอน โดยติดอันดับเกมยอดนิยมของแอปเปิ้ลทันทีหลังจากเปิดตัวในหลายประเทศเมื่อเดือนที่ผ่านมา และกำลังจะกลายเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือเกมแรกที่ทำรายได้ทะลุ 4,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 139,328 ล้านบาท) ต่อปี ซึ่งสูงกว่าแชมป์เดิมอย่างเกมยอดนิยมแคนดี้ครัชซากาอีกด้วย 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก  Pokémon GO

 

Trainers in 15 new countries and regions across Asia and Oceania can now officially download Pokémon GO from the Play...

Posted by Pokémon GO on Friday, 5 August 2016

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น