อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ฮอนด้า ซิตี้'ปรับโฉมใหม่รอบคัน เน้นดีไซน์สปอร์ต เพิ่มไฟ LED

เปิดตัว "ฮอนด้า ซิตี้" รุ่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนรักความสปอร์ต ปรับโฉมใหม่รอบคัน เพิ่มไฟ LED-ล้ออัลลอยด์ลายใหม่  พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 18.02 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว "ฮอนด้าซิตี้" รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยดีไซน์สปอร์ตรอบคัน ที่มาพร้อมกับขุมกำลัง SOHC i-VTEC 1.5 ลิตร ตอกย้ำการครองอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล 2 ปีซ้อน พร้อมตั้งเป้ายอดขาย 36,000 คันต่อปี และถือเป็นครั้งแรกที่มีการเพิ่มระบบไฟ LED ในเวลากลางวัน ล้ออัลลอยด์ลายใหม่ เอาใจคนรักความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฮอนด้าซิตี้ใหม่ได้ยกระดับความหรูหรา ดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ภายใต้แนวคิด "Advanced Energetic Smart Start" ที่มีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง และถือเป็นครั้งแรกที่มีการติดตั้งไฟส่องสว่างในเวลากลางวันที่มาพร้อมกับไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED เพิ่มกระจังหน้าแบบโครเมียม กันชนหน้า-หลัง ล้ออัลลอยด์ลายใหม่ ขณะที่ภายในห้องโดยสารมาพร้อมการออกแบบดีไซน์สปอร์ตหรูหรายิ่งขึ้นด้วยแผงคอนโซลสีเมทัลลิก เบาะนั่งลายใหม่ดีไซน์สปอร์ต อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีเพื่อการควบคุมอัจฉริยะและครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง จึงมั่นใจว่าในปี 2560 นี้ ฮอนด้าซิตี้ใหม่ จะมียอดขายถึง 36,000 คัน อย่างไรก็ตามฮอนด้าซิตี้ใหม่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที ระบบเกียร์ CVT อัตราประหยัดน้ำมันที่ 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร ในขณะที่เกียร์ธรรมดาให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ 18.2 กิโลเมตรต่อลิตร พร้อมฟังก์ชัน "Ecological-Drive Assist System" ซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลือง และยังคงมีเทคโนโลยีความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง,กล้องส่องภาพด้านหลัง,ระบบช่วยกันออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขนาดเบรกกระทันหัน เป็นต้น ฮอนด้าซิตี้ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 550,000 บาท.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10