อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

STROMจักรยานยนต์ไฟฟ้า สมรรถนะสูง-ราคาเร้าใจ

"STROM" เปิดตัวมาตรฐานใหม่ของจักรยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง ด้วย 2 รุ่นพิเศษ ราคาเร้าใจ คือรุ่น Greyhound GHD-300L และรุ่น Cheetah CTH-500L ศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 08.40 น.


เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท สตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวจักรยานยนต์ไฟฟ้าในนาม STROM 2 รุ่น Greyhound GHD-300L จักรยานยนต์ไฟฟ้าพิสัยกลางแบบ Mini Sport เพื่อการขับขี่ที่สนุกสนาน และยักษ์ใหญ่จอมพลัง Cheetah CTH-500L จักรยานยนต์ไฟฟ้าพิสัยกลาง-ไกล แบบ Big Scooter สำหรับตรวจการณ์หรือ City touring ในงานโครงการพลังงานและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย 2560 หรือ SETA 2017 ที่ BITECH บางนา

โดย Mr. Keith Hodgson General Manager ของ Strom (Thailand) กล่าวถึงความสามารถของจักรยานยนต์ไฟฟ้า STROM ไว้ว่า คือยานยนต์ไฟฟ้าที่มอบทั้งความคุ้มค่าคู่กับสมรรถนะอันเป็นเลิศ ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม เริ่มต้นเพียงครั้งละ 4 บาทเท่านั้น โดยผู้ใช้สามารถจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก (ขส.) ได้เหมือนจักรยานยนต์ปกติทั่วไป เช่นในรุ่น Greyhound GHD-300L จักรยานยนต์ไฟฟ้าพิสัยกลางแบบ Mini Sport เพื่อการขับขี่ที่สนุกสนาน มีความคล่องตัวเป็นเลิศ พร้อมแรงบิดอันทรงพลังจากมอเตอร์แบบ Brushless Electric Motor ขนาด 3000W ความสูญเสียต่ำ เร้าใจด้วยอัตราเร็วสูงสุด 80-85 km/h และวิ่งได้ไกลกว่า 110-125km ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งเหนือกว่าจักรยานยนต์ไฟฟ้าใน Range เดียวกันส่วนรุ่น Cheetah CTH-500L จักรยานยนต์ไฟฟ้าพิสัยกลาง-ไกล แบบ Big Scooter สำหรับตรวจการณ์หรือ City touring ด้วยฐานล้อกว้างที่ให้ความมั่นคงดีเยี่ยมขณะใช้ความเร็วสูงสุดต่อเนื่อง ขุมพลังจากมอเตอร์แบบ Brushless Electric Motor ขนาด 5000W ที่มาพร้อม G-Control System ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุดทำให้ควบคุมง่ายกว่า และพร้อมจะพุ่งทะยานไปด้วยความเร็วกว่า 115km/h ได้ในเสี้ยววินาทีเมื่อต้องการ โดยทำระยะทางได้กว่า 175km ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยหัวใจสำคัญของจักรยานยนต์ไฟฟ้า STROM ทั้งคู่คือแบตเตอรี่แบบ Lithium คุณภาพสูงพร้อมระบบ EMS V.2 (Energy Management System V.2) อันทรงประสิทธิภาพที่พัฒนาโดยบริษัท ออสก้า โฮลดิ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญแบตเตอรี่ไอทีและยานยนต์ไฟฟ้าครบวงจรประสบการณ์กว่า 21 ปีซึ่งช่วยปกป้องแบตเตอรี่และประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น (ผลทดสอบภายใต้เงื่อนไขในห้องปฏิบัติการ) นอกจากนั้นยังมีการเผยโฉมต้นแบบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าพิสัยใกล้และจักรยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อสนับสนุนกิจกรรม Logistic ด้วยกันอีก 2 รุ่น โดยมอบข้อเสนอสำหรับผู้จองภายในเดือนมีนาคม นี้จะได้ส่วนลดสูงสุดกว่า 30% ในราคาเริ่มต้นเพียง 40,000 บาทเท่านั้นสำหรับสองรุ่นหลัง!Mr. Keith กล่าวต่อว่า Strom (Thailand) มาพร้อมมอบมาตรฐานใหม่ของจักรยานยนต์ไฟฟ้าด้วยการให้รับประกันสูงสุด 5 ปี ภายใต้การดูแลของทีมงานมืออาชีพด้วยศูนย์บริการมาตรฐานระดับโลกของ STROM ที่ใหญ่สุดในประเทศไทยซึ่งพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ สำหรับผู้ที่สนใจยานยนต์ไฟฟ้า STROM รุ่นอื่นๆหรือสนใจจะขอทดลองขับสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ www.stromthailand.com หรือ เฟสบุคได้ที่ fb.me/strom.ev หรือสายด่วนที่ 081-555-5523

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 174