อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

สวิตซ์ไฟฟ้า DI Smart Wireless Switch

DI Smart Wireless Switch สวิตช์ไฟฟ้าที่ไม่ต้องเจาะผนังเดินสายไฟหรือต่อ Wi-Fi ช่วยประหยัดพลังงานโดยนำพลังงานจากการเคลื่อนไหวของร่างกาย และแรงสั่นสะเทือนแปลงให้เป็นพลังงานไฟฟ้า เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่แบบไม่มีวันหมด พฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 17.49 น.

DI Smart Wireless Switch เป็นเทคโนโลยีการออกแบบภายใต้หลักการ energy-harvesting หรือการเก็บเกี่ยวพลังงานจากสิ่งแวดล้อมทุกที่ทุกเวลา เช่น พลังงานจากลม แสงอาทิตย์ ซึ่ง DI Smart Wireless Switch ได้นำหลักการนี้มาปรับใช้ โดยเก็บเกี่ยวพลังงานโดยตรงจากแรงสั่นสะเทือนที่เกิดจากการกดนิ้วมือลงบนสวิตช์ สวิตช์นี้จึงทำงานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ และมีอายุการใช้งานนานกว่า 2 แสนครั้ง หรือเทียบเท่า 40 ปีเนื่องจากเป็นการนำพลังงานกลับมาสร้างใหม่เสมอ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีความปลอดภัยสูง มี3แบบที่ออกวางจำหน่ายเพื่อให้ใช้งานตามความเหมาะสมของบ้าน 

โดยแบบที่ 1 DI Smart Wireless Switch มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่ายเพราะเป็นอุปกรณ์ไร้สายที่มีระยะการควบคุมไกลถึง 170 เมตร (ภายนอก) และ 30 เมตร (ภายในบ้านและอาคาร) ติดตั้งง่ายได้ทุกจุดทั้งภายในและภายนอกบ้านหรืออาคารสำนักงาน และยังพกพาสะดวกอีกด้ว
แบบที่2DI Smart Wireless Switch เน้นดีไซน์สวยเรียบง่าย สไตล์มินิมอล มีให้เลือก 7 สีตามสไตล์ของผู้ใช้งาน ได้แก่ ขาว เงิน ทอง ฟ้า แดง เหลือง และเขียว ราคาตั้งแต่ 1,250-2,850 บาท

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 16